Trang Chủ / Tin tức / 3 lý do tại sao TikTok là sân chơi cho sự sáng tạo của các thương hiệu

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :4670

Hôm nay: 16

Hôm qua: 7

Online : 0

Mạng Xã Hội

3 lý do tại sao TikTok là sân chơi cho sự sáng tạo của các thương hiệu

Hầu hết các thương hiệu luôn tạo ra nội dung hữu cơ, nó chỉ cần được khai thác và sử dụng tốt. TikTok là lối thoát hoàn hảo cho sự sáng tạo của bạn vì cộng đồng khao khát được xem những video tuyệt vời mà bạn sẽ tạo ra và cách họ có thể trở thành một phần của những khoảnh khắc độc đáo đó.

Vậy tại sao lại đáng đầu tư vào việc tạo video gốc cho khán giả TikTok của bạn?

TL; DR: TikTok cung cấp khả năng khám phá tức thì và tương tác đặc biệt.

TikTok là một loại nền tảng sáng tạo mới xoay quanh việc khám phá. Nội dung và ý tưởng hấp dẫn và ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem có thể vượt xa người hâm mộ hiện tại của bất kỳ ai và tiếp cận tất cả những người có thể thích nó – ngay cả khi họ chưa biết về bạn và thương hiệu của bạn.

Để biến TikTok trở thành nơi mọi người mong đợi khám phá nội dung sáng tạo, chân thực và hấp dẫn, chúng tôi kết hợp thông minh người dùng với video dựa trên sở thích và thói quen xem của họ. Nói cách khác, thay vì người dùng phải tự tìm nội dung, thì nội dung sẽ tìm thấy người dùng. Điều này giúp tối đa hóa phạm vi tiếp cận của một thương hiệu ngoài những người theo dõi của họ để giúp cho sự sáng tạo tỏa sáng. Khi mọi người xem nội dung đó, họ cũng có nhiều khả năng thích, chia sẻ và phản ứng với nội dung đó.

Khi bạn đã tạo tài khoản TikTok cho thương hiệu của mình, bạn sẽ có thể khai thác thế giới khám phá và tương tác. Dưới đây là ba lý do TikTok là sân chơi hoàn hảo cho sự sáng tạo của bạn.

  1. Được khám phá bởi bạn

TikTok là một nền tảng dựa trên tính xác thực. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải cố gắng và trở thành một thứ mà bạn không phải là. Trên thực tế, người xem muốn xem và nghe từ các thương hiệu bằng một giọng nói đích thực. Những khía cạnh bạn muốn chia sẻ có thể thực sự kết nối với người xem là gì? Khi các công ty trung thực với thông điệp cốt lõi của họ, kết quả có thể rất tuyệt vời. Nguồn cấp dữ liệu ‘For You’ trên TikTok giới thiệu khả năng sáng tạo đích thực của bạn cho những người hâm mộ tiềm năng, những người thậm chí còn chưa theo dõi bạn.

Được khám phá chỉ bằng cách xác thực và xác thực với thương hiệu và thông điệp của bạn.

  1. Phản hồi tức thì và kết nối có ý nghĩa

Mức độ tương tác trên TikTok không chỉ là lượt thích. Ví dụ: người hâm mộ có thể tạo video phản ứng của riêng họ với những video bạn đang tạo. Nhấn vào nút ‘Chia sẻ’ rồi đến ‘Phản ứng’ cho phép người xem ghi lại chính họ phản hồi video của bạn khi nó xảy ra. Đây chỉ là một trong nhiều cách TikTok giúp bạn kết nối tức thì với người hâm mộ để nhận phản hồi ngay lập tức. Đó là một cách độc đáo để xem những phản ứng có ý nghĩa của người hâm mộ mà bạn thường không được trải nghiệm.

Nhận xét về video là một cách khác để hiểu được nội dung của bạn đang hoạt động như thế nào và nội dung được tiếp nhận như thế nào. Người hâm mộ trò chuyện trực tiếp với bạn và bạn có thể trả lời họ thông qua nhận xét của riêng bạn.

Nhiều thương hiệu đăng bài thường xuyên trên TikTok đã nhận thấy sự tương tác đặc biệt, điều này đảm bảo rằng những ý tưởng tuyệt vời của bạn sẽ không bị lộ ra ngoài.

  1. Các xu hướng hàng ngày và năng động tạo sức mạnh cho văn hóa

Chúng tôi dám cá rằng bạn đã thấy ai đó chia sẻ video Thử thách Hashtag, chẳng hạn như #Fliptheswitch hoặc #imjustakid , vào nguồn cấp dữ liệu của bạn. Xu hướng trên TikTok đang khơi dậy nền văn hóa thú vị, sáng tạo được chia sẻ với hàng triệu người trên khắp thế giới.

Đó không chỉ là những nghệ sĩ hàng đầu đang dẫn dắt xu hướng mà còn là bất kỳ ai và tất cả mọi người trên TikTok. Nội dung thịnh hành và thẻ bắt đầu bằng # là một cách tuyệt vời để truyền bá sự sáng tạo của bạn và lấy cảm hứng từ những người khác. Tạo video dựa trên xu hướng hàng ngày cho phép nhịp điệu nội dung thường xuyên, mức độ liên quan tức thì và người hâm mộ mới liên tục khám phá.

Rất nhiều thương hiệu hàng đầu đã sử dụng các xu hướng hàng ngày để thúc đẩy nội dung không phải trả tiền từ tài khoản chính thức của họ và khai thác các lợi ích.

Không có cách nào tốt hơn để bắt đầu mở rộng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền cho thương hiệu của bạn hơn là sử dụng TikTok và tất cả đều bắt đầu từ những ý tưởng ban đầu của bạn. Các thương hiệu đăng ký tài khoản và bắt đầu đăng các video chân thực, sáng tạo sẽ bắt đầu thấy được những kết quả có ý nghĩa dẫn đến mức độ nhận biết thương hiệu cực kỳ thành công.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x