Trang Chủ / Tin tức / 5 bài học kinh nghiệm hàng đầu từ Hội nghị thượng đỉnh về phát triển bộ sẵn sàng của TikTok

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :11065

Hôm nay: 5

Hôm qua: 2

Online : 0

Mạng Xã Hội

5 bài học kinh nghiệm hàng đầu từ Hội nghị thượng đỉnh về phát triển bộ sẵn sàng của TikTok

Người sáng tạo và các chuyên gia thương mại điện tử hầu như đã gặp nhau vào ngày 24 tháng 3 năm 2021 để chia sẻ kiến ​​thức nội bộ và trao quyền cho các thương hiệu muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của họ trên nền tảng.

Các doanh nghiệp nhỏ là linh hồn của cộng đồng của chúng tôi và chúng tôi cam kết giúp họ trở lại sau một năm đầy thử thách. Chúng tôi đã thiết kế sự kiện đầu tiên của TikTok để giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ thấy được điều kỳ diệu đằng sau TikTok và khám phá các cơ hội khai thác nền tảng của chúng tôi và tiếp cận khách hàng mới để họ có thể phát triển.

Những người tham gia đã nhận được một khóa học về TikTok 101 và học cách bắt đầu sử dụng nền tảng này. Họ lắng nghe những câu chuyện thành công đầy cảm hứng từ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ và khám phá các mẹo và thủ thuật để tạo nội dung. Các chuyên gia của chúng tôi đã phá bỏ những quan niệm sai lầm về nền tảng này và tiết lộ các chiến lược tốt nhất của họ để đưa thông điệp thương hiệu của bạn trở thành ngôi nhà chung.

Nếu bạn đã bỏ lỡ hội nghị thượng đỉnh về Ready Set Grow Grow của TikTok, đừng lo lắng — chúng tôi đã hỗ trợ bạn. Chúng tôi đã tổng hợp những điều cần biết hàng đầu từ sự kiện này để bạn có thể cảm thấy tự tin, thỏa sức sáng tạo và bắt đầu phát triển doanh nghiệp của mình với sức mạnh của TikTok.

# 1: Bắt đầu thật dễ dàng

TikTok là một nền tảng video di động dạng ngắn khác với bất kỳ nền tảng nào khác ngoài thị trường. Vui tươi và giải trí, TikTok cung cấp các cơ hội lan truyền mà không tồn tại ở những nơi khác. Chúng tôi mang đến cho các thương hiệu cơ hội kết nối, làm việc và học hỏi từ những người sáng tạo TikTok — và trở thành một phần của cộng đồng tương tác cao của chúng tôi.

Nhưng cho dù bạn đang học hỏi từ những người sáng tạo hay tiếp thu những tín hiệu từ cộng đồng của mình, thì việc là chính mình luôn mang lại hiệu quả tốt nhất. Tính xác thực là điều cần thiết trên TikTok.

Sẵn sàng để đi? Chỉ trong vài bước, bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của mình trên TikTok:

Tải xuống ứng dụng TikTok và đăng ký tài khoản của bạn.
Tìm kiếm xu hướng để làm quen với nền tảng.
Bắt đầu tạo nội dung.

# 2: Xu hướng là quan trọng & cộng đồng là chìa khóa

Xu hướng TikTok là một cách tuyệt vời để xem những gì đang xảy ra trên nền tảng và khám phá những gì mọi người đang xôn xao. Nếu bạn chưa quen với việc tạo nội dung trên TikTok, xu hướng là nơi hoàn hảo để bắt đầu. Hãy suy nghĩ về cách thương hiệu của bạn có thể tạo ra xu hướng riêng của mình để biến nó thành duy nhất của bạn.Trong khi bạn đang khám phá các xu hướng và thẻ bắt đầu bằng #, bạn sẽ nhận thấy một điều khác: TikTok là nơi có rất nhiều cộng đồng quan tâm đến nhiều thứ khác nhau. Những nhóm thích hợp này là một trong những điều tốt nhất về TikTok. Họ thích khám phá những điều mới và họ thích mua sắm. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy họ, tương tác với họ và học hỏi từ họ chỉ bằng cách tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # và bắt đầu cuộc trò chuyện.Hơn hết, những cộng đồng tuyệt vời này trải dài mọi lứa tuổi, sở thích và nhân khẩu học. TikTok không chỉ dành cho thế hệ Z. Mọi người đều có thể tìm thấy một nhóm thích hợp phù hợp với mục đích của họ trên TikTok, bao gồm cả các thương hiệu.

# 3: Tạo đơn giản với các công cụ dễ sử dụng

TikTok được thiết kế để giúp mọi người thỏa sức sáng tạo và bao gồm cả chủ doanh nghiệp và người quản lý thương hiệu. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng phát triển nội dung gốc giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật. TikTok chứa đầy các công cụ thân thiện với người dùng giúp đơn giản hóa quy trình sản xuất video — tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh. Những gì bạn không cần: nội dung trau chuốt, sản xuất cao. Những video hoạt động tốt nhất là những video trông giống như bài đăng do người dùng tạo và các mẫu của chúng tôi giúp bạn tạo chúng trong tích tắc.Không cần phải phát minh lại bánh xe vì những người theo dõi bạn thích thấy những gì họ đã đến với bạn. Các công cụ như Video thông minh và Trình chỉnh sửa video TikTok có thể giúp bạn chuyển đổi nội dung hiện có của mình thành nội dung mới. Và các chủ đề thịnh hành sẽ hiển thị cho bạn những chủ đề đang thịnh hành ngay bây giờ, vì vậy bạn có thể tham gia các cuộc trò chuyện hiện có.

# 4: Đừng quên về âm thanh

Thị giác là giác quan quan trọng nhất đối với con người và việc các doanh nghiệp tập trung vào các khía cạnh trực quan trong thông điệp của họ là điều bình thường. Nhưng âm thanh cũng rất cần thiết — và đó là lý do rất lớn khiến TikTok trở nên khác biệt. Trên hầu hết các nền tảng khác, mọi người thường xem video khi nhạc và âm thanh bị tắt. Đó không phải là trường hợp của TikTok, nơi âm thanh là một phần quan trọng của trải nghiệm.Nhịp điệu khiêu vũ có thể tiếp thêm sinh lực cho bạn, một giọng nói êm dịu có thể giúp bạn bình tĩnh và một tiếng sấm nổ có thể khiến bạn nhảy dựng lên. Những gì chúng ta nghe thấy ảnh hưởng đến não của chúng ta khác với những gì chúng ta thấy và bằng cách thu hút cả hai giác quan này lại với nhau, các thương hiệu có thể tăng cường phản ứng của khán giả. Chú ý hơn đến âm thanh của bạn có thể giúp đưa TikTok của bạn lên một tầm cao mới.

# 5: Thương mại điện tử là tương lai với TikTok + Shopify

Thương mại điện tử không chỉ là bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trực tuyến. Đây cũng là một cách hiệu quả để nâng cao nhận thức về thương hiệu và xây dựng lòng trung thành với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Thật đơn giản để thiết lập doanh nghiệp của bạn để bán hàng trên web nhờ vào quan hệ đối tác của TikTok với Shopify, một nền tảng thương mại điện tử bao gồm mọi thứ bạn cần để bắt đầu, bao gồm các mẫu cửa hàng trực tuyến và xử lý thanh toán tích hợp.

Shopify và TikTok hợp tác cùng nhau để đưa thương hiệu của bạn đến với hàng triệu người dùng TikTok nhằm mở rộng đối tượng và tăng doanh số bán hàng của bạn. Đối với người bán trên Shopify, sử dụng ứng dụng của chúng tôi trên Shopify là cách nhanh nhất để thiết lập TikTok. Chỉ cần cài đặt pixel Shopify bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể bắt đầu chạy các chiến dịch chuyển đổi và vươn ra toàn cầu trong vài phút.

Tạo TikToks, Không phải Quảng cáo
Chúng tôi muốn giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia cuộc trò chuyện trên TikTok dễ dàng nhất có thể. Bắt đầu thật dễ dàng. Tạo video và âm thanh hấp dẫn là một quá trình đơn giản với các công cụ thân thiện với người dùng của chúng tôi. Tìm kiếm xu hướng và tìm kiếm cộng đồng là một phần của niềm vui — việc thiết lập thương mại điện tử chỉ là một vài cú nhấp chuột. Bằng cách khai thác năng lượng định hình văn hóa của TikTok, các thương hiệu có thể tiếp cận khán giả mới và khám phá các cơ hội mới để phát triển và phát triển.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x