Trang Chủ / Tin tức / Báo cáo Xu hướng TikTok của chúng tôi ở đây: Khám phá Điều gì Tiếp theo

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :4670

Hôm nay: 16

Hôm qua: 7

Online : 0

Mạng Xã Hội

Báo cáo Xu hướng TikTok của chúng tôi ở đây: Khám phá Điều gì Tiếp theo

Trong 12 tháng qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​những thay đổi lớn trong sở thích và hành vi của người tiêu dùng – những thay đổi có thể sẽ ở lại với chúng tôi trong tương lai gần, nếu không phải là mãi mãi. Với phần lớn thế giới đang bị giam cầm, nhiều xu hướng trong số này đang được thể hiện bằng kỹ thuật số, khi hàng triệu người ở mọi lứa tuổi chuyển sang TikTok để tạo, khám phá và kết nối về nhiều chủ đề khác nhau.

Luôn dẫn đầu vào năm 2021

Đối với các thương hiệu, hiểu được chủ đề nào đang trở nên quan trọng hơn đối với khán giả là vô giá. Nó không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về thời điểm và địa điểm các xu hướng mới có thể xuất hiện, mà còn cho phép họ kết nối với người tiêu dùng và đóng một vai trò có ý nghĩa trong cuộc sống của họ.

Dựa trên hiệu suất gần một năm, chúng tôi đã xác định các danh mục nội dung tăng trưởng nhiều nhất và những danh mục vẫn nằm trong số những danh mục phổ biến nhất trên TikTok vào năm 2020. Các danh mục này sẽ tiếp tục định hình nền tảng vào năm 2021, nhưng đồng thời thời gian, chúng tôi hy vọng cộng đồng TikTok sẽ đưa ra nhiều xu hướng và chủ đề mới hơn. Họ luôn làm vậy.

Danh mục nội dung toàn cầu hàng đầu trên TikTok

Nhìn qua hiệu suất của TikTok tại 19 thị trường toàn cầu, có thể thấy rõ một điều: Vào năm 2020, cộng đồng TikTok đã tiêu thụ và tạo nội dung về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm mọi thứ, từ Hài kịch đến Nấu ăn và Trò chơi điện tử đến Thú cưng.

Các danh mục nội dung phổ biến nhất của xu hướng TikTok

Các sự kiện chưa từng có trong năm 2020 đã xác định rất nhiều cuộc sống hàng ngày của chúng ta chắc chắn có ảnh hưởng đến các danh mục nội dung hàng đầu. Với nhiều người ở nhà hơn, nội dung liên quan đến nấu ăn đã có một sự thúc đẩy lớn, trong khi mong muốn kết nối với thiên nhiên (từ xa) đã dẫn đến sự tăng trưởng mạnh mẽ trong các danh mục như Gia súc & gia cầm, Cắm trại và Thiên nhiên. Đồng thời, Phim ảnh, chương trình truyền hình và Trò chơi điện tử đã giúp chúng tôi vượt qua sự chán nản khi bị khóa. Và hơn bao giờ hết, mọi người muốn biết điều gì đang xảy ra trên thế giới, dẫn đến sự phát triển vượt bậc về nội dung liên quan đến Tin tức & Sự kiện.

Thông tin về địa phương trong nháy mắt

Mặc dù nội dung trên TikTok di chuyển tự do giữa các quốc gia và khu vực, nhưng mỗi báo cáo trong số 19 quốc gia của chúng tôi đều có sắc thái khu vực.

Khi nói đến sự mãn nhãn về ẩm thực, Hàn Quốc đã sử dụng bánh ngọt, trong khi ở Thái Lan, cộng đồng của chúng tôi đón nhận việc chia sẻ công thức và đánh giá thành phần. Và khi các TikTokers Nhật Bản tìm lại được tình yêu của họ với anime, người Ai Cập vui mừng lắng nghe những bài hát bị lãng quên từ lâu trong thời thơ ấu của họ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x