Trang Chủ / Tin tức / Các giải pháp mới để trợ giúp các doanh nghiệp nhỏ

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :4670

Hôm nay: 16

Hôm qua: 7

Online : 0

Mạng Xã Hội

Các giải pháp mới để trợ giúp các doanh nghiệp nhỏ

TikTok For Business ra mắt các giải pháp mới để giúp các doanh nghiệp nhỏ kết nối và phát triển với cộng đồng TikTok

Nền tảng quảng cáo tự phục vụ mới hiện cung cấp cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tài nguyên và sự linh hoạt để thu hút khán giả mới

Chương trình tín dụng quảng cáo “Back-to-Business” được thiết kế để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp nhỏ khi họ bắt đầu xây dựng lại cho tương lai

Hôm nay, chúng tôi đã đưa ra các giải pháp quảng cáo mới để trao quyền cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khai thác sức mạnh của TikTok For Business để phát triển thương hiệu của họ. Tính khả dụng trên toàn cầu của các giải pháp quảng cáo tự phục vụ của TikTok mang đến cho các nhà tiếp thị các công cụ để khai thác sự sáng tạo của cộng đồng TikTok, tiếp cận đối tượng mới và tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị của họ bằng một nền tảng dễ sử dụng. Vào thời điểm các doanh nghiệp nhỏ đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng trên toàn thế giới, TikTok cũng đang giới thiệu chương trình tín dụng quảng cáo Back-to-Business, bao gồm 100 triệu đô la tín dụng quảng cáo cho các doanh nghiệp nhỏ trên toàn thế giới sử dụng trong hành trình xây dựng lại.

Hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của TikTok For Business với việc giới thiệu các công cụ tự phục vụ được thiết kế để hỗ trợ các nhà quảng cáo ở mỗi bước của quá trình tạo chiến dịch. TikTok, một nền tảng tôn vinh sự sáng tạo và cách kể chuyện của người dùng, nhằm mục đích cung cấp cho các nhà tiếp thị các công cụ sáng tạo để tạo ra nội dung chân thực, sáng tạo độc đáo cho ứng dụng. Ngày càng có nhiều thương hiệu nhận ra khả năng độc đáo của TikTok trong việc tiếp cận và tương tác với nhiều đối tượng hơn và việc ra mắt các giải pháp quảng cáo mới dành cho SMB ngày nay giúp tất cả các thương hiệu kết nối có ý nghĩa với cộng đồng TikTok.

Blake Chandlee, Phó chủ tịch, Giải pháp kinh doanh toàn cầu tại TikTok cho biết: “Các video ngắn, phong phú của TikTok mang đến cho các doanh nghiệp một nền tảng để tham gia và tương tác với một cộng đồng nổi tiếng với sự sáng tạo, khéo léo và vui vẻ”. phát triển, chúng tôi liên tục xây dựng cho tương lai và nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các đối tác. Chúng tôi rất vui được tiếp tục hỗ trợ cộng đồng của mình bằng cách cung cấp các công cụ và tài nguyên cho chủ sở hữu SMB để vượt qua những thời điểm đầy thử thách này. ”

Công cụ quảng cáo tự phục vụ TikTok (khả dụng trên toàn cầu)

TikTok For Business Ads Manager cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tiếp cận khách hàng lý tưởng của họ trên TikTok thông qua một giao diện đơn giản. Với các công cụ sáng tạo mới và các tính năng hiệu suất được thiết kế dành cho các doanh nghiệp nhỏ, giờ đây việc bắt đầu kích hoạt trên quy mô lớn trên nền tảng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Điểm nổi bật của sản phẩm bao gồm:

Công cụ sáng tạo: TikTok có một bộ công cụ sáng tạo cho phép mọi nhà tiếp thị nắm bắt sự sáng tạo và tính xác thực của cộng đồng TikTok. Mọi người đều có cơ hội kể câu chuyện của họ và các công cụ sáng tạo của TikTok giúp các thương hiệu thể hiện phiên bản chân thực nhất của thương hiệu của họ.

Ngân sách linh hoạt: TikTok Ads Manager được thiết kế để thiết lập nhanh chóng cho mọi cấp độ chuyên môn. Ngân sách linh hoạt cho phép các doanh nghiệp điều chỉnh chi tiêu của mình bất cứ lúc nào.

Nhắm mục tiêu theo hiệu suất: Nhắm mục tiêu thông minh cho phép các doanh nghiệp được các đối tượng tương tác mới khám phá.

Tài khoản doanh nghiệp: TikTok cũng đang giới thiệu tài khoản doanh nghiệp sẽ cung cấp các công cụ bổ sung được tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp để phân tích hiệu suất và tương tác với khán giả.

Iiaac Gad, Giám đốc điều hành của Slate and Tell , một thương hiệu trang sức độc lập , cho biết: “Chúng tôi nhận thấy tiềm năng vô tận trên TikTok và muốn tham gia sớm để bắt đầu xây dựng sự hiện diện của mình vào mùa hè này để chuẩn bị cho mùa lễ cao điểm”, Isaac Gad, Giám đốc điều hành của Slate and Tell , một thương hiệu trang sức độc lập cung cấp những cách sáng tạo để cá nhân hóa trang sức của bạn. “Chúng tôi đã đạt được mục tiêu lợi nhuận trên chi tiêu quảng cáo trong vòng vài ngày trong khi trên các nền tảng khác thì phải mất vài tháng. Chúng tôi rất hào hứng với việc thử nghiệm các quảng cáo và phát triển trên nền tảng này.”

TikTok Back-to-Business Program (có sẵn trên toàn cầu)

Các doanh nghiệp nhỏ chịu rủi ro duy nhất khi các nền kinh tế địa phương ngừng hoạt động trong nỗ lực bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới đang vượt qua cuộc khủng hoảng này và chúng tôi cam kết hỗ trợ họ khi họ đứng vững trở lại và bắt đầu xây dựng lại bằng cách cung cấp 100 triệu đô la tín dụng quảng cáo.

Các doanh nghiệp nhỏ là mạch máu của cộng đồng địa phương của chúng tôi, và chúng tôi muốn ở đó với họ và cung cấp hỗ trợ khi họ vượt qua những thời điểm đầy thử thách này.

TikTok’s Back-to-Business có sẵn trên toàn cầu và các doanh nghiệp nhỏ có thể đăng ký tín dụng và bắt đầu bằng cách truy cập trang web Back-to-Business .

Để biết thêm thông tin về cách bắt đầu, hãy truy cập www.tiktok.com/business.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x