Trang Chủ / Tin tức / Giới thiệu Chương trình Đối tác Tiếp thị của TikTok dành cho các nhà quảng cáo

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :4670

Hôm nay: 16

Hôm qua: 7

Online : 0

Mạng Xã Hội

Giới thiệu Chương trình Đối tác Tiếp thị của TikTok dành cho các nhà quảng cáo

Các thương hiệu lớn và nhỏ đang tìm ra những cách mới và độc đáo để tương tác với cộng đồng TikTok và chúng tôi đã hết lần này đến lần khác thấy rằng người dùng của chúng tôi thích tương tác với các thương hiệu mà họ yêu thích. Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng mở rộng khả năng của mình để các nhà tiếp thị thể hiện bản thân một cách sáng tạo và kết nối với cộng đồng TikTok với việc giới thiệu chính thức Chương trình Đối tác Tiếp thị Doanh nghiệp TikTok.

Chúng tôi tự hào ra mắt Chương trình Đối tác Tiếp thị của mình ngày hôm nay với gần 20 đối tác được chứng nhận về các lĩnh vực chuyên môn khác nhau bao gồm quản lý chiến dịch, phát triển sáng tạo, hiệu ứng thương hiệu và đo lường.

Trong những tháng gần đây, chúng tôi đã ra mắt nền tảng TikTok For Business để cung cấp cho các thương hiệu và nhà tiếp thị công cụ để trở thành người kể chuyện sáng tạo và tương tác có ý nghĩa với cộng đồng TikTok. Chúng tôi cũng đưa ra các giải pháp quảng cáo tự phục vụ mới để hỗ trợ các nhà quảng cáo thuộc mọi quy mô và ngân sách, đồng thời giúp họ đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình. Dựa trên các giải pháp này, các thương hiệu và nhà tiếp thị giờ đây có thể tham gia vào hệ sinh thái đối tác đáng tin cậy của chúng tôi, bao gồm các đại lý và nhà cung cấp công nghệ, những người có thể giúp họ xây dựng các chiến dịch thành công và đưa quảng cáo trên TikTok lên một tầm cao mới.

“Với sự ra mắt của TikTok For Business, chúng tôi đang xây dựng cơ hội mới cho các nhà tiếp thị trở thành người kể chuyện sáng tạo và tương tác có ý nghĩa với cộng đồng TikTok,” Melissa Yang, Trưởng bộ phận Đối tác Hệ sinh thái, TikTok cho biết. “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với một số nhà lãnh đạo chiến lược và đáng tin cậy nhất trong ngành quảng cáo và tiếp tục cung cấp cho các nhà tiếp thị quyền truy cập vào nhiều công cụ hơn để tạo, đo lường và tối ưu hóa thành công các chiến dịch quảng cáo trên TikTok. Chúng tôi rất nóng lòng được hợp tác với các đối tác để mang lại trải nghiệm sáng tạo và vui vẻ cho các đối tác thương hiệu của chúng tôi và cộng đồng TikTok rộng lớn hơn. ”

Hợp tác với những người giỏi nhất trong ngành

Tất cả các đối tác của TikTok trong chương trình đã được chứng minh chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên nền tảng tiếp thị của TikTok và có thể hỗ trợ các nhà tiếp thị ở mỗi bước tạo, thực hiện và đo lường chiến dịch của họ.

Quản lý chiến dịch

Các đối tác giúp lập kế hoạch, tạo, tối ưu hóa và đo lường các chiến dịch tiếp thị.

Bidalgo  – Bidalgo thúc đẩy tăng trưởng và giảm độ phức tạp trong chuyển đổi người dùng đối với các nhà tiếp thị trên thiết bị di động, tận dụng AI để tạo ra thông tin chi tiết hữu ích và khả năng tự động hóa mạnh mẽ để sản xuất sáng tạo và mua phương tiện.

Bidshake  – Cho phép quản lý chiến dịch nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy bằng cách cho phép các hành động kênh chéo tự động, thời gian thực dựa trên dữ liệu tổng hợp từ một nền tảng.

Sprinklr  – Nền tảng Quản lý Trải nghiệm Khách hàng (CXM) hàng đầu thế giới.

WinClap  – Công ty tiếp thị cung cấp phân tích AI nâng cao, chuyên môn và sản xuất sáng tạo để tăng hiệu suất các chiến dịch của bạn

MakeMeReach  – Nền tảng quản lý quảng cáo đa kênh được tối ưu hóa cho quy mô.

Ragy Thomas, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Sprinklr cho biết: “Thế hệ Z và khách hàng hiện đại muốn có trải nghiệm thương hiệu chân thực  . lợi nhuận trên chi tiêu quảng cáo và bảo vệ danh tiếng thương hiệu. ”

Phát triển sáng tạo

Các đối tác giúp các nhà tiếp thị tiếp cận với người theo chủ nghĩa sáng tạo để tạo ra nội dung sáng tạo hiệu quả, đầy cảm hứng. Các đối tác sáng tạo là các chuyên gia sản xuất tài sản sáng tạo cho các thương hiệu tận dụng các phương pháp hay nhất của TikTok.

QuickFrame  – Hơn cả một thị trường kết nối thương hiệu với người tạo video. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp phát triển bằng cách chuyển đổi cách họ sản xuất nội dung video trên quy mô lớn.

Shuttlerock  – Biến nội dung thương hiệu hiện có thành quảng cáo video thủ công tuyệt đẹp.

VidMob  – Nền tảng phân tích và hậu kỳ quảng cáo hàng đầu sử dụng dữ liệu để hiểu quảng cáo của bạn, cải thiện quảng cáo và tăng hiệu suất tiếp thị.

Vidsy  – Giúp các thương hiệu đạt được mục tiêu kinh doanh của họ bằng cách sáng tạo quảng cáo kỹ thuật số hiệu quả.

Cohley  – Giúp các thương hiệu và đại lý mở rộng quy mô chi phí hiệu quả trong việc tạo video UGC cho quảng cáo.

“VidMob luôn tập trung vào việc hợp tác với các nền tảng tiếp thị đổi mới và sáng tạo nhất để giúp các nhà quảng cáo hiểu được các thuộc tính độc đáo của họ và tạo ra các quảng cáo tốt nhất có thể cho kênh đó. Khung sáng tạo và nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời của TikTok đã thu hút sự chú ý của một thế hệ trên toàn cầu và chúng tôi mong muốn giúp các nhà tiếp thị trên toàn thế giới tận dụng tối đa kênh quan trọng này để liên lạc xác thực “, Alex Collmer, Người sáng lập & Giám đốc điều hành, VidMob cho biết.

Hiệu ứng thương hiệu

Các đối tác cung cấp các dịch vụ Thực tế ảo và Tăng cường-Thực tế cho các thương hiệu từ ý tưởng đến sản xuất Hiệu ứng Thương hiệu TikTok.

Bare Tree Media  – Cơ quan quảng cáo đầy đủ dịch vụ cho phép các thương hiệu tiếp cận, thu hút và giải trí người tiêu dùng thông qua việc tạo và xuất bản kỹ thuật số thực tế tăng cường (AR), biểu tượng cảm xúc, nhãn nhắn tin và GIF trong các nền tảng nhắn tin phổ biến.

Byte  – Chuyên gia toàn cầu về AR có thương hiệu, Byte là đại lý công nghệ kết hợp công nghệ và sự sáng tạo để giúp giải quyết các thách thức của thương hiệu.

Happy Finish  – Studio tập thể sản xuất sáng tạo toàn cầu, tạo ra hiện thực. Chúng tôi chuyên về các dịch vụ đa nền tảng bao gồm Chỉnh sửa, CGI, Hoạt hình, VFX, VR, AR & Thực tế hỗn hợp và AI sáng tạo, và trải nghiệm thủ công cho một số thương hiệu và đại lý lớn nhất trên thế giới.

IgniteXR  – Ignite XR là nhóm giải pháp sáng tạo end-to-end dành cho thực tế tăng cường, tạo các chiến dịch AR tích hợp cho các thương hiệu và chuyển các ý tưởng thành trải nghiệm sáng tạo hấp dẫn.

Poplar Studio  – Nền tảng sáng tạo toàn cầu giúp việc tạo các chiến dịch 3D và AR dễ dàng hơn, nhanh hơn, giá cả phải chăng và thú vị – bao gồm bộ lọc khuôn mặt, hiệu ứng thế giới, trò chơi nhỏ, cổng thông tin và trình theo dõi hình ảnh.

Subvrsive  – Subvrsive là một studio đổi mới phong phú tập trung vào việc tạo ra nội dung, phần mềm và trải nghiệm giúp chuyển đổi doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu.

Tommy  – Công ty truyền thông hiện đại sử dụng công nghệ, chiến lược và thiết kế từng đoạt giải thưởng để giúp các thương hiệu thu hút sự chú ý của khán giả.

Unit9  – Một xưởng sản xuất tập trung vào các dự án AR / VR, Kỹ thuật số, Trải nghiệm, Trò chơi, Đổi mới và Phim.

Đo đạc

Các đối tác cung cấp một bộ giải pháp đo lường để nhắm mục tiêu, đo lường và phân tích hiệu quả các chiến dịch.

Kantar  – Công ty tư vấn, thông tin chi tiết và dữ liệu hàng đầu thế giới.

Đối với các thương hiệu, TikTok mở ra một cơ hội hoàn toàn mới để tạo nội dung nói với mọi người, mời cộng đồng tham gia vào cuộc trò chuyện và tạo TikToks. Nếu bạn là một nhà tiếp thị đang tìm kiếm tài nguyên hoặc một đối tác quan tâm đến việc xây dựng với TikTok, hãy tìm hiểu thêm về cách tham gia  tại đây .

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x