Trang Chủ / Tin tức / Giới thiệu TikTok Black Business Showcase

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :4670

Hôm nay: 16

Hôm qua: 7

Online : 0

Mạng Xã Hội

Giới thiệu TikTok Black Business Showcase

Vào đầu năm 2020, TikTok đã thực hiện một cam kết rất lớn trong việc phát triển các sáng kiến ​​đa dạng bên trong và bên ngoài nền tảng, và ngoài cam kết này, sáng kiến ​​Hỗ trợ Doanh nghiệp Đen đã ra đời. Hỗ trợ Doanh nghiệp Da đen là một chuỗi các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, sự bảo trợ, đại diện và tính bền vững của các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người da đen.

Hoạt động đầu tiên trở thành hiện thực là chiến dịch #ShopBlack . Ra mắt với sự hợp tác của Shopify, #ShopBlack đã kêu gọi cộng đồng TikTok hỗ trợ các doanh nghiệp do người da đen sở hữu mà họ yêu thích với sự trợ giúp của Hashtag Challenge, hiệu ứng AR tùy chỉnh, âm nhạc và sự hỗ trợ từ những người sáng tạo TikTok nổi tiếng. Hơn 40 thương gia Shopify thuộc sở hữu của Da đen đã giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của họ trong chiến dịch.

Chiến dịch #ShopBlack cũng quy tụ các chủ doanh nghiệp Da đen để kết nối và chia sẻ kinh nghiệm của họ với cộng đồng TikTok.

Latoya Boyd, người sáng lập Latoya Boyd Jewelry ở San Diego , cho biết: “Tôi cảm thấy được kết nối với cộng đồng doanh nghiệp nhỏ khi gặp những nữ trang sức độc lập da đen khác. Nghe những câu chuyện của họ giúp tôi nhận ra mình không hề đơn độc” . “Việc tham gia vào chiến dịch #ShopBlack, đặc biệt là lắng nghe các cuộc gọi từ Zoom đã giúp tôi nhận ra rằng mình có thể giúp rất nhiều doanh nghiệp khác thành công nhờ kinh nghiệm cá nhân của chính mình. Tôi rất muốn được làm việc với TikTok trong tương lai và với tư cách này. Tôi có rất nhiều kiến ​​thức để cung cấp cho. ”

Sau khi sáng kiến ​​#ShopBlack thành công và xây dựng được rất nhiều mối quan hệ tích cực giữa các chủ doanh nghiệp nhỏ, TikTok đã nảy ra ý tưởng hỗ trợ họ hơn nữa bằng một Buổi giới thiệu doanh nghiệp đen trong suốt tháng Hai.

Black Business Showcase là một chương trình hoàn toàn mới được thiết kế để công nhận các doanh nghiệp tuyệt vời do người da đen làm chủ ở Hoa Kỳ và giới thiệu chúng với cộng đồng TikTok. Mục tiêu của Triển lãm doanh nghiệp da đen là nâng cao nhận thức cho các doanh nghiệp đáng kinh ngạc do người da đen sở hữu này và giới thiệu cho người dùng TikTok những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời mà họ cung cấp.

Một số doanh nghiệp từ sáng kiến ​​Hỗ trợ Doanh nghiệp Da đen đã đăng ký tham gia chương trình, bao gồm Bread Beauty Supply, The N Needities Company, Chicago French Press, adwoa beauty, Maya’s Cookies và Anaya Arts.

Black Business Showcase nằm trong phần Phần thưởng của ứng dụng TikTok cho đến ngày 28 tháng 2 năm 2021. Bạn có thể truy cập trang này từ các trang hồ sơ cá nhân của người dùng, từ các vị trí biểu ngữ trên khắp TikTok hoặc chỉ cần nhập #BlackOwnedBusiness hoặc “BlackBiz” vào tìm kiếm TikTok quán ba. Khi vào bên trong, người dùng có thể kiểm tra các doanh nghiệp tham gia để tìm hiểu về sản phẩm, sứ mệnh, câu chuyện thương hiệu của họ và hơn thế nữa. Mỗi thương hiệu đều có trang giới thiệu bản thân và nếu người dùng thích những gì họ nhìn thấy, họ có thể nhấp để truy cập trực tiếp vào trang mua sắm bên ngoài.

Là một nền tảng chấp nhận sự đa dạng và tính toàn diện, TikTok cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp và người sáng tạo thuộc sở hữu của người da đen. Trong khi Triển lãm Doanh nghiệp Da đen là một chương trình dành riêng cho tháng Hai, TikTok sẽ tiếp tục quảng bá các cơ hội khác nhau quanh năm để làm nổi bật và tương tác với các doanh nghiệp nhỏ thuộc sở hữu của Người da đen và các doanh nghiệp nhỏ khác.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x