Trang Chủ / Tin tức / Giới thiệu TikTok For Business

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :4670

Hôm nay: 16

Hôm qua: 7

Online : 0

Mạng Xã Hội

Giới thiệu TikTok For Business

Bởi Katie Puris, Giám đốc Điều hành, Tiếp thị Kinh doanh Toàn cầu, TikTok

Truyền cảm hứng sáng tạo và mang lại niềm vui là cốt lõi của trải nghiệm TikTok. Sáng tạo là cách người dùng của chúng tôi thể hiện bản thân, tạo ra xu hướng và đến với nhau như một cộng đồng. TikTok tôn vinh những người kể chuyện và chúng tôi đã chứng kiến ​​tác động tích cực mà sự sáng tạo và cách kể chuyện mang lại cho cộng đồng TikTok và trải nghiệm nền tảng của chúng tôi.

Thương hiệu là một phần quan trọng của trải nghiệm TikTok. Cho dù họ đang bắt đầu xu hướng, kết nối cộng đồng hay nâng cao nhận thức cho các sáng kiến ​​dịch vụ công cộng quan trọng, các thương hiệu đang tạo ra những khán giả đích thực được xây dựng trên nền tảng chia sẻ niềm vui. Họ đang nắm bắt tinh thần sáng tạo và đích thực của TikTok, đồng thời mang đến cho người dùng một cách thức mới để khám phá và tương tác với các sản phẩm họ yêu thích.

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu TikTok For Business, thương hiệu và nền tảng toàn cầu của chúng tôi, nơi cung cấp tất cả các giải pháp tiếp thị hiện tại và tương lai cho các thương hiệu. Các giải pháp TikTok For Business được thiết kế để cung cấp cho các thương hiệu và nhà tiếp thị công cụ để trở thành người kể chuyện sáng tạo và tương tác có ý nghĩa với cộng đồng TikTok.

Nền tảng mới để các thương hiệu khuếch đại tiếng nói của họ trên TikTok

Trong năm qua, các thương hiệu đã đạt được thành công vang dội với cộng đồng TikTok không phải vì họ có quảng cáo bóng bẩy nhất hay những tên tuổi lớn nhất trong chiến dịch của họ, mà vì khả năng tương tác và kết nối với người dùng một cách sáng tạo thông qua cảm xúc, hành động và âm thanh.

Điều kỳ diệu của TikTok không chỉ là cơ hội để tạo ra, mà còn là cơ hội để khám phá – và được tìm thấy. Với TikTok For Business, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho các nhà tiếp thị công cụ để được khám phá và kết nối với các cộng đồng rộng lớn hơn xung quanh họ.

Trên TikTok, các nhà tiếp thị có thể tận dụng các cơ hội duy nhất chỉ có thể tìm thấy trên TikTok để kết nối với cộng đồng của chúng tôi, xây dựng thương hiệu và đạt được mục tiêu của họ, bao gồm:

Quy mô & sự sáng tạo: TikTok là một nền tảng đang phát triển cho các nhà tiếp thị tận dụng như một điểm đến bắt buộc phải có. TikTok là một nền tảng dựa trên giải trí, cung cấp cho người dùng và thương hiệu các công cụ để kể câu chuyện của họ.

Hình ảnh, chuyển động và âm thanh: Với TikTok, ngành công nghiệp có thể xây dựng một môi trường âm thanh trên thiết bị di động. Và, có rất nhiều cơ hội cho âm thanh: âm nhạc, hiệu ứng âm thanh, thuyết minh, phản ứng và hơn thế nữa.

Cộng đồng hòa nhập & có sự tham gia: TikTok là tất cả về “tham gia”. Điều này tạo cơ hội ban đầu cho các nhà tiếp thị để tạo ra công việc trở thành một phần của cộng đồng của chúng tôi. Trên TikTok, mọi người có thể trở nên tương tác và được truyền cảm hứng bởi một chiến dịch tiếp thị, đến nỗi họ sẽ tạo ra phiên bản của riêng mình. Các thương hiệu thực sự có thể trải nghiệm tác động mà chiến dịch của họ có đối với mọi người.

Nơi tạo ra văn hóa: TikTok là một nền tảng mở, nơi mọi người và bất kỳ thương hiệu nào đều có thể được khám phá. Cơ hội để tìm hiểu về những gì đang xảy ra trên khắp thế giới là vô hạn. Văn hóa được tạo ra theo cách mở và hòa nhập trên TikTok, mỗi ngày.

Giải pháp liền mạch và đơn giản: Sản phẩm của chúng tôi cung cấp trên mọi điểm tiếp xúc và cho phép kể chuyện phong phú và hấp dẫn. Tất cả đều là video toàn màn hình liền mạch và xuất hiện nguyên bản với trải nghiệm người dùng. Làm việc với nhiều nhà cung cấp bên thứ ba hàng đầu trong ngành, chúng tôi đang xây dựng bộ giải pháp đo lường của mình. Hôm nay, chúng tôi cũng vui mừng thông báo Hiệu ứng AR được gắn nhãn hiệu mới nhất của chúng tôi có tên Quét nhãn hiệu, một sản phẩm mới cho phép người dùng có trải nghiệm thực tế tăng cường với bất kỳ thương hiệu nào.

Đừng tạo quảng cáo, hãy tạo TikToks

TikTok là một nền tảng được thiết kế để truyền cảm hứng – với nội dung chân thực, sáng tạo chỉ có thể có trên TikTok. Nội dung sáng tạo, nhẹ nhàng và vui nhộn là điểm độc đáo của TikTok – và chúng tôi đã được truyền cảm hứng khi thấy cộng đồng của chúng tôi cũng hoan nghênh nhiều loại nội dung khác nhau.

Đối với các thương hiệu, điều này mở ra một cơ hội hoàn toàn mới để tạo nội dung nói với mọi người, mời cộng đồng tham gia vào cuộc trò chuyện và … tạo TikToks.

Sáng tạo & Thể hiện

TikTok đã đại diện cho một biểu hiện về cách mọi người đang cảm thấy và những gì họ đang trải qua. Chúng tôi tiếp tục làm việc mỗi ngày để tạo ra một môi trường hỗ trợ cho cộng đồng của chúng tôi để chấp nhận tính xác thực và đa dạng trong nội dung của họ. Cộng đồng TikTok liên tục cải tiến phương pháp kể chuyện của họ dựa trên những gì họ đang làm và những gì họ đang thấy. Với TikTok, các nhà quảng cáo có cơ hội lật tẩy tiếp thị truyền thống và đặt thương hiệu của họ lên hàng đầu trong cách kể chuyện sáng tạo và nội dung sáng tạo để kết nối với thế hệ ngày nay.

Mở & Có thể truy cập

Đối với mỗi giọng nói, có một khán giả. Bởi vì TikTok là một nền tảng mở, nơi mọi người đều có thể được khám phá, ngành công nghiệp này không giới hạn chỉ học từ các nhóm bạn bè hoặc người theo dõi của họ. Văn hóa, xu hướng và nội dung được tạo và chia sẻ trên toàn cầu, có nghĩa là mọi thứ đều có thể lan truyền trên toàn cầu trong vòng vài giờ và tiếp cận nhiều đối tượng khác nhau trên các nền văn hóa, lứa tuổi, dân tộc và ngôn ngữ. TikTok là cơ hội ban đầu để các thương hiệu tạo ra những tác phẩm tuyệt vời trở thành một phần của cộng đồng và trải nghiệm của chúng tôi.

Sự thống nhất giữa người sáng tạo và thương hiệu

Người sáng tạo phản ánh trái tim và linh hồn của TikTok. Sự can đảm mà cộng đồng người sáng tạo đa dạng của chúng tôi có được để đưa toàn bộ bản thân của họ vào nội dung của họ, mang đến một cơ hội mới cho các nhà tiếp thị trở nên thực tế, chân thực và sáng tạo. Ngoài ra, cộng tác của người sáng tạo với các chiến dịch thương hiệu là một cách hiệu quả để khai thác sức sáng tạo và cộng đồng mà người sáng tạo đã xây dựng. Để giúp thúc đẩy sự hợp tác giữa thương hiệu và người sáng tạo, TikTok đang thử nghiệm một nền tảng có tên là Thị trường người sáng tạo ở một số khu vực được chọn. Trên Thị trường người sáng tạo TikTok, các thương hiệu có thể khám phá và hợp tác với những người sáng tạo nội dung sáng tạo trên các chiến dịch thương hiệu trả phí để nâng cao nhận thức và thu hút khách hàng mới.

Nơi sáng tạo cho tất cả

Với sự ra mắt của TikTok For Business, chúng tôi mong muốn nắm lấy những khoảnh khắc sáng tạo, tích cực và thực tế khiến cộng đồng của chúng tôi trở nên đặc biệt với các giải pháp để doanh nghiệp kết nối và phát triển với cộng đồng biểu cảm tuyệt vời của chúng tôi.

Các thương hiệu đã nhận thấy rằng trở thành chính mình sẽ tốt cho việc kinh doanh và chúng tôi mong muốn tiếp tục cung cấp một nền tảng để họ có thể xây dựng sự hiện diện có ý nghĩa. Chúng tôi đề cao tính chân thực, tính sáng tạo và tính biểu cảm bởi vì người dùng của chúng tôi là ai và họ nổi bật như thế nào.

Khi chúng tôi tiếp tục xây dựng một nền tảng nơi các thương hiệu mang lại giá trị to lớn cho trải nghiệm người dùng, chúng tôi rất vui được tiếp tục đầu tư vào các giải pháp cung cấp cho các thương hiệu một nền tảng để truyền cảm hứng cho người khác, được khám phá và kết nối có ý nghĩa với Cộng đồng TikTok.

Để tìm hiểu thêm về TikTok For Business, hãy truy cập www.tiktok.com/business.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x