Trang Chủ / Tin tức / Giới thiệu Trình chỉnh sửa video TikTok: Dễ dàng tạo quảng cáo video gốc trong trình duyệt của bạn

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :4544

Hôm nay: 6

Hôm qua: 6

Online : 0

Mạng Xã Hội

Giới thiệu Trình chỉnh sửa video TikTok: Dễ dàng tạo quảng cáo video gốc trong trình duyệt của bạn

Cách đây không lâu, việc tạo nội dung video có thương hiệu có tác động rất tốn kém và tốn nhiều thời gian. Để quay một video ngắn, bạn cần có đầy đủ đội ngũ sản xuất, thiết bị, địa điểm, tài năng và thường là hàng tuần hoặc hàng tháng trước và sau sản xuất. Thông thường, những chi phí này rất cao đối với các doanh nghiệp không có đội ngũ sáng tạo hoặc ngân sách tiếp thị lớn.

TikTok đã thay đổi tất cả những điều đó. Không chỉ bằng cách cung cấp các công cụ chỉnh sửa và chụp ảnh trong ứng dụng trực quan – nơi bất kỳ ai cũng có thể sản xuất TikTok dễ dàng ngay lập tức, chỉ với một vài thao tác – mà còn thông qua nền văn hóa độc đáo được tạo ra bởi cộng đồng của chúng tôi, nơi tính xác thực không rườm rà được đánh giá cao quá mức hoàn hảo. Cách tiếp cận mới mẻ đối với video ngắn này đã mở ra một thế giới mới cho các thương hiệu lớn và nhỏ, giảm bớt rào cản về chi phí và cho phép họ tự do sáng tạo hơn, thực tế hơn, thể hiện khía cạnh kỳ quặc của mình và thử những điều mới. Và những người đã chấp nhận sự thay đổi đã được đền đáp bằng sự kết nối chặt chẽ hơn với khách hàng so với trước đây.

Hôm nay, chúng tôi rất vui khi làm cho quá trình này trở nên dễ dàng hơn đối với các thương hiệu. TikTok Video Editor là một trình chỉnh sửa thông minh trực tuyến cung cấp cho các nhà quảng cáo quyền truy cập vào bộ tính năng chỉnh sửa kiểu TikTok. Nó cho phép bạn nhanh chóng và chính xác sản xuất nội dung theo cảm giác bản địa với các yếu tố kiểu TikTok, bao gồm âm nhạc phổ biến, phông chữ, màu sắc và hơn thế nữa. Bạn có thể dễ dàng thêm phụ đề tùy chỉnh, nội dung cắt và cắt cảnh theo đúng cách bạn muốn trong giây lát.

Với Trình chỉnh sửa video TikTok, bạn có thể tận hưởng:

🎥   Tính linh hoạt: tùy chỉnh các yếu tố khác nhau của tài liệu tiếp thị của bạn theo từng khung hình

🎥   Thuận tiện: tạo video quảng cáo dễ dàng và trực quan trong vài phút

🎥   Độ chính xác: chỉnh sửa từng khung hình với văn bản, nhạc cụ thể và các yếu tố sáng tạo khác

Làm thế nào để sử dụng nó

Bạn có thể tìm thấy Trình chỉnh sửa video TikTok trong menu ‘Tạo video’ trên trang tổng quan Trình quản lý quảng cáo TikTok của bạn hoặc từ menu Tạo quảng cáo khi thiết lập chiến dịch.

Trình chỉnh sửa video TikTok

Bước 1: 🎞 Chọn vật liệu của bạn. Bạn có thể chọn từ các tài liệu hiện có trong thư viện nội dung của mình hoặc tải lên video và hình ảnh từ máy tính của bạn. Khi nội dung của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể kéo chúng vào thanh bên dưới để bắt đầu chỉnh sửa.

Chọn nội dung

Bước 2: 🎶 Thêm nhạc nền. Bấm vào biểu tượng nốt nhạc để vào trang chỉnh sửa nhạc. Từ đó, bạn có thể tải lên nhạc phim của riêng mình hoặc chọn từ thư viện nhạc có bản quyền phổ biến. TikTok Video Editor thậm chí có thể đề xuất âm nhạc cho phong cách video của bạn và đặt nó vào thời điểm thích hợp trên bản nhạc. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng của nhạc hoặc video gốc bằng cách nhấp vào bản nhạc hoặc bản nhạc và kéo thanh trượt âm lượng. Bước 3: 📝 Thêm văn bản.

Bấm vào biểu tượng văn bản để vào trang soạn thảo văn bản. Nếu bạn đã dành thời gian trên TikTok, bạn sẽ biết rằng chồng văn bản lên video là một cách phổ biến để truyền tải thông tin – cho dù là đánh dấu các điểm chính hay chú thích bài phát biểu có phụ đề cho người khiếm thính. Từ trang văn bản, bạn có thể chọn từ một số kiểu phông chữ và màu sắc khác nhau để thêm vào video của mình. Chọn một kiểu bạn thích và bạn sẽ thấy một hộp văn bản; từ đây, bạn có thể thay đổi phông chữ, kích thước, màu sắc và nền hoặc kéo văn bản xung quanh đến bất kỳ vị trí nào trong video.

Theo nguyên tắc chung, hãy giới hạn văn bản trên mỗi khung hình ở mức người dùng có thể dễ dàng đọc trong thời gian mà nó hiển thị. Không bao gồm các đoạn văn bản lớn trừ khi chúng làm phụ đề cho bài phát biểu trong video – nếu không, quá tải thông tin có thể ảnh hưởng đến CTR của bạn. Bước 4: 🎨 Hậu kỳ. TikTok Video Editor cung cấp các công cụ sau để tinh chỉnh quảng cáo của bạn:

⏳ Chuyển tiếp: Theo phong cách TikTok thực sự, bạn có thể thêm chuyển tiếp giữa hai khung – chỉ cần nhấp vào biểu tượng chuyển tiếp ở trên cùng để mở thư viện tùy chọn. Bạn có thể thêm chuyển đổi bằng cách nhấp vào biểu tượng + trong rãnh ghi phương tiện hoặc bằng cách kéo chuyển đổi đã chọn của bạn đến nơi bạn muốn trên rãnh ghi phương tiện.

✨ Hiệu ứng: Bạn cũng có thể chọn từ các hiệu ứng để xếp lớp trên video của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng cây đũa thần ở thanh công cụ trên cùng. Đảm bảo rằng bạn đã tải ít nhất một nội dung để chỉnh sửa, nếu không, bạn không thể áp dụng các hiệu ứng.

🧼 Công cụ xóa đối tượng: Bạn có thể xóa các đối tượng khỏi khung bằng cách chọn biểu tượng công cụ xóa từ thanh công cụ. Sử dụng con trỏ màu trắng để quét qua một đối tượng, sau đó nhấp vào dấu kiểm để hoàn tất và bắt đầu xóa – đồng hồ đếm ngược sẽ hiển thị trên màn hình với thời gian ước tính để hoàn thành.

🎼 Tách đoạn âm thanh: Bạn có thể xóa hoặc tách đoạn âm thanh khỏi video bằng cách nhấp vào đoạn media và chọn ‘Tách đoạn âm thanh’.

📚 Chỉnh sửa nhiều lớp:Sau khi thêm nội dung vào một bản nhạc, hãy nhấp vào nội dung đó trên màn hình xem trước. Nó sẽ được đóng khung bởi các chấm định vị màu đen, cho phép bạn thay đổi kích thước hoặc di chuyển nó đến kích thước và vị trí ưa thích của bạn.

✂️ Cắt theo kích thước: Theo mặc định, Tok Video Editor tạo video theo hướng dọc trên thiết bị di động. Nhưng đừng lo lắng nếu nội dung của bạn không vừa vặn – bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chúng theo tỷ lệ khung hình 9:16, 1: 1 hoặc 16: 9 bằng cách sử dụng công cụ cắt. Bạn cũng có thể chọn tỷ lệ khung hình của đầu ra cuối cùng từ menu thả xuống bên dưới màn hình xem trước.

Trong khi chỉnh sửa, bạn có thể chuyển đổi chế độ xem 🎭 Mặt  nạ bất kỳ lúc nào để xem cách quảng cáo của bạn xuất hiện với giao diện ứng dụng TikTok. Điều này cho phép bạn đảm bảo rằng văn bản và hình ảnh quan trọng có thể xem được đằng sau văn bản và biểu tượng.

Chúng tôi rất vui khi thấy các thương hiệu sử dụng Trình chỉnh sửa video TikTok để giải phóng khía cạnh sáng tạo của họ. Đó là một trong số các công cụ sáng tạo miễn phí mà chúng tôi cung cấp để giúp việc tạo quảng cáo trở nên dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn về cảm hứng, hãy đọc các mẹo của chúng tôi để sáng tạo trên TikTok hoặc duyệt qua các quảng cáo hoạt động hiệu quả nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới trong phần Quảng cáo hàng đầu của Trung tâm Sáng tạo của chúng tôi.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x