Trang Chủ / Tin tức / Giới thiệu Trình lập lịch video: Bây giờ bạn có thể lập kế hoạch TikToks trước!

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :4670

Hôm nay: 16

Hôm qua: 7

Online : 0

Mạng Xã Hội

Giới thiệu Trình lập lịch video: Bây giờ bạn có thể lập kế hoạch TikToks trước!

Chúng tôi biết rằng các nhà tiếp thị và người dùng thành thạo của chúng tôi là những người bận rộn – và họ muốn đăng vào đúng thời điểm để có tác động tối đa. Đó là lý do tại sao chúng tôi vui mừng giới thiệu Trình lên lịch video , một tính năng mới cho phép Người sáng tạo và Tài khoản doanh nghiệp lên lịch đăng trước tối đa 10 ngày.

Bạn có thể tìm thấy tính năng này trên trang tải lên web. Khi bạn đã lên lịch một bài đăng, bài đăng đó sẽ hiển thị trên cả phiên bản web và phiên bản ứng dụng của TikTok. Bạn có thể lên lịch video ở bất kỳ đâu từ 15 phút đến 10 ngày trước khi xuất bản.

Bạn sẽ cần có Tài khoản doanh nghiệp hoặc Tài khoản người tạo để truy cập vào lập lịch trên máy tính để bàn. Nếu chưa có, bạn có thể đi tới Cài đặt > Tài khoản để thay đổi loại tài khoản của mình.

Đây là cách lên lịch cho TikToks

Bước 1: Đăng nhập trên trình duyệt web

Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại tiktok.com trên trình duyệt web và nhấp vào biểu tượng Đám mây ở góc trên cùng bên phải của nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Trình lập lịch video trên TikTok: Đăng nhập

Bước 2: Chỉnh sửa và tải lên video của bạn

Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang tải video lên, nơi bạn có thể tải video lên, thêm chú thích bao gồm thẻ bắt đầu bằng #, chỉnh sửa ảnh bìa, chọn người có thể xem và đặt cài đặt quyền riêng tư của bạn – bao gồm cả việc mọi người có thể nhận xét hoặc song ca video của bạn hay không .

Trình lên lịch video trên TikTok: Chỉnh sửa và tải lên

Bước 3: Chuyển đổi nút lịch biểu và chọn ngày

Sau khi tải lên và chỉnh sửa, hãy chuyển nút lịch trình và chọn ngày và giờ để lên lịch cho bài đăng của bạn. Múi giờ sẽ được mặc định cho cài đặt máy tính của bạn.

Bước 4: Lên lịch cho bài đăng của bạn

Bấm vào lịch để lên lịch cho bài viết của bạn! Bạn có thể xem các bài đăng đã lên lịch của mình cùng với các bản nháp trong chế độ xem Hồ sơ.

Lên lịch video trên TikTok: Lên lịch cho bài đăng của bạn

Giống như đăng bài thông thường, bạn sẽ không thể chỉnh sửa video, phụ đề hoặc thời gian đã lên lịch sau khi lên lịch đăng bài. Nếu bạn cần thay đổi những gì bạn đã lên lịch, bạn có thể đăng bài đã lên lịch và tải lên lại sau khi thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào.

Khi một video đã lên lịch được đăng, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy để cảnh báo rằng bài đăng của bạn đang hoạt động.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x