Trang Chủ / Tin tức / Giới thiệu Trung tâm Tài nguyên Doanh nghiệp Nhỏ TIkTok

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :4670

Hôm nay: 16

Hôm qua: 7

Online : 0

Mạng Xã Hội

Giới thiệu Trung tâm Tài nguyên Doanh nghiệp Nhỏ TIkTok

Trung tâm tài nguyên mới để giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển mạnh trên TikTok

TikTok For Business rất vui mừng thông báo về Trung tâm Nguồn lực Doanh nghiệp Nhỏ đầu tiên , ra mắt vào tháng 12 năm 2020. Mục tiêu của Trung tâm Nguồn lực là giúp các doanh nghiệp nhỏ tận dụng sức mạnh và sự sáng tạo của TikTok để phát triển thương hiệu và kết nối tốt hơn với khán giả của họ. ”

Các doanh nghiệp nhỏ là trung tâm của cộng đồng của chúng tôi và là một phần quan trọng của hệ sinh thái TikTok. Chúng không chỉ quan trọng đối với nền kinh tế địa phương mà còn ăn sâu vào TikTok, cộng đồng và trải nghiệm của nền tảng này. Chúng tôi đã khởi chạy nền tảng quảng cáo tự phân phát vào mùa hè năm ngoái để tiếp tục trao quyền cho các nhà quảng cáo thuộc mọi quy mô và ngân sách để kích hoạt dễ dàng và hiệu quả trên quy mô lớn trên nền tảng này. Chúng tôi tự hào nhận thấy rằng, kể từ khi ra mắt, nền tảng tự phục vụ đã cung cấp các công cụ và tài nguyên để hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp trong việc kết nối và tương tác với cộng đồng cũng như tìm thấy tiếng nói trên TikTok khi họ bắt đầu xuất hiện từ đại dịch. “- Becca Sawyer, Giám đốc SMB và Hoạt động tại TikTok

Có thể hiểu, năm 2020 là một năm đầy thách thức đối với tất cả – đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ – với nhiều tác động của đại dịch và đóng cửa. Do đó, các doanh nghiệp nhỏ đã phải đối mặt với những thay đổi đáng kể bao gồm làm việc từ xa, quản lý các vấn đề về chuỗi cung ứng và độ lệch của sản phẩm, đồng thời tiếp cận và tương tác với người tiêu dùng theo một cách mới. Khi người tiêu dùng tiếp tục dành nhiều thời gian trực tuyến hơn, họ đang chuyển sang TikTok để thỏa sức sáng tạo, giải trí và kết nối hàng ngày.

TikTok không chỉ là một nền tảng mới và độc đáo, mà còn là nơi thúc đẩy các kết nối có ý nghĩa và nơi có thể khám phá các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Đặc biệt được quản lý cho các doanh nghiệp nhỏ, Trung tâm tài nguyên mới của chúng tôi có tất cả các công cụ cần thiết để tìm hiểu về nền tảng tiếp thị của TikTok và cách bắt đầu tạo quảng cáo TikTok. Cụ thể, chúng tôi đã cung cấp tài liệu và các phương pháp hay nhất để sử dụng và điều hướng nền tảng, khởi chạy các chiến dịch và tận dụng bộ sản phẩm sáng tạo của chúng tôi để dễ dàng chỉnh sửa và kể chuyện.

Các nguồn lực kinh doanh nhỏ bao gồm:

▶ ︎ Câu chuyện thành công: Kiểm tra cách các doanh nghiệp nhỏ trên khắp thế giới đang sử dụng TikTok để thúc đẩy kết quả.

▶ ︎  Tài nguyên Sáng tạo: Các doanh nghiệp nhỏ có thể dễ dàng thể hiện khía cạnh sáng tạo và thể hiện bản thân chân thực nhất của thương hiệu với bộ công cụ sáng tạo miễn phí của chúng tôi. Hãy xem Trung tâm sáng tạo để biết nguồn cảm hứng toàn cầu và thông tin chi tiết từ các quảng cáo TikTok hoạt động tốt nhất.

▶ ︎  Bắt đầu: Các doanh nghiệp nhỏ có thể học cách bắt đầu ngay hôm nay với Trình quản lý quảng cáo TikTok , công cụ đơn giản, tự phục vụ của chúng tôi cho phép tạo và đưa quảng cáo trực tiếp vào nguồn cấp dữ liệu TikTok.

▶ ︎  Bắt đầu đo lường: Thêm Pixel TikTok vào trang web của thương hiệu cung cấp một cách dễ dàng để theo dõi hiệu suất và tiếp cận đúng đối tượng.

▶ ︎  Tối ưu hóa để Thành công: Hướng dẫn tối ưu hóa của chúng tôi cung cấp các thủ thuật và mẹo cho các nhà tiếp thị để tối ưu hóa thành công hiệu suất chiến dịch.

▶ ︎  Xu hướng: Các doanh nghiệp nhỏ có thể cập nhật các bản cập nhật và khởi chạy mới nhất từ ​​TikTok For Business.

▶ ︎  Xem & Học hỏi: Các doanh nghiệp nhỏ có thể tận dụng các hội thảo trên web miễn phí của TikTok và học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia của chúng tôi về cách phát triển doanh nghiệp của họ và kết nối tốt hơn với đối tượng mục tiêu của họ.

▶ ︎  TikTok For Business Resources: Từ Trung tâm Kiến thức Kinh doanh của chúng tôi đến Trung tâm Trợ giúp , TikTok For Business có sẵn các công cụ dành cho các nhà tiếp thị để đạt được mục tiêu kinh doanh và thúc đẩy kết quả.

Các doanh nghiệp nhỏ là một phần không thể thiếu trong cộng đồng của TikTok và chúng tôi muốn sát cánh cùng họ và hỗ trợ khi họ vượt qua những thời điểm đầy thử thách này. Chúng tôi mời tất cả các doanh nghiệp nhỏ xem Trung tâm tài nguyên doanh nghiệp nhỏ TikTok cho doanh nghiệp và bắt đầu sử dụng TikTok ngay hôm nay! Để biết thêm thông tin về cách bắt đầu, hãy truy cập Trung tâm Tài nguyên Doanh nghiệp Nhỏ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x