Trang Chủ / Tin tức / Kết nối người bán trên Shopify với cộng đồng TikTok

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :4544

Hôm nay: 6

Hôm qua: 6

Online : 0

Mạng Xã Hội

Kết nối người bán trên Shopify với cộng đồng TikTok

Trên TikTok, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô được trao quyền phát triển thương hiệu của họ thông qua nội dung sáng tạo và cách kể chuyện. Kể từ khi chúng tôi ra mắt nền tảng TikTok For Business, chúng tôi đã thấy các thương hiệu trên khắp thế giới kết nối thực sự với người dùng của chúng tôi bằng cách chấp nhận văn hóa làm cho nền tảng của chúng tôi trở nên độc đáo. Thương mại xã hội ngày càng trở thành một kênh quan trọng để người bán mở rộng đối tượng của họ và chúng tôi rất vui khi cung cấp các giải pháp đơn giản, có thể mở rộng cho phép các doanh nghiệp tương tác chân thực và hiệu quả với cộng đồng TikTok.

Hôm nay, chúng tôi công bố mối quan hệ đối tác toàn cầu với Shopify sẽ giúp hơn 1 triệu người bán tạo và chạy các chiến dịch hướng trực tiếp đến cộng đồng tương tác cao của TikTok. Thương hiệu là một phần quan trọng của trải nghiệm TikTok và chúng tôi thấy rằng cộng đồng của chúng tôi thích kết nối với những thương hiệu mà họ đam mê. Trong một nghiên cứu gần đây, 88% người dùng TikTok nói rằng họ khám phá nội dung mới mà họ thích khi sử dụng ứng dụng và khoảng một nửa số người dùng cho biết họ khám phá các sản phẩm mới thông qua các quảng cáo được đăng bởi một sản phẩm hoặc thương hiệu. * Thông qua mối quan hệ hợp tác này, chúng tôi giúp người bán trên Shopify dễ dàng khai thác sức sáng tạo của cộng đồng TikTok, được khám phá và tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị của họ.

Blake Chandlee, Phó Chủ tịch, Giải pháp Kinh doanh Toàn cầu tại TikTok cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Shopify và cung cấp một kênh để người bán của họ tiếp cận khán giả mới và thúc đẩy doanh số bán hàng trên TikTok. “Khi thương mại xã hội phát triển, các nhà bán lẻ nhận ra rằng cộng đồng sáng tạo và có tính tương tác cao của TikTok khiến nó trở nên khác biệt so với các nền tảng khác. Chúng tôi không ngừng khám phá những cách thức mới và sáng tạo để kết nối thương hiệu với người dùng và Shopify là đối tác hoàn hảo giúp chúng tôi phát triển và mở rộng khả năng thương mại của chúng tôi trên toàn cầu. ”

Satish Kanwar, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Shopify cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành đối tác đầu tiên chào đón TikTok đến với thế giới thương mại, đặc biệt là ngay bây giờ, khi các thương gia của chúng tôi chuẩn bị cho một mùa mua sắm trực tuyến bận rộn,” Satish Kanwar, Phó Chủ tịch Sản phẩm của Shopify cho biết. “TikTok là một trong những nền tảng giải trí phát triển nhanh nhất thế giới với hơn 100 triệu người dùng tương tác cao chỉ riêng ở Hoa Kỳ. Kênh TikTok có nghĩa là những người bán trên Shopify — ngay cả những người chưa có TikTok mạnh mẽ theo dõi riêng họ — có thể kết nối với những khán giả mới này bằng cách sử dụng nội dung chân thực và chân thực với trải nghiệm TikTok. ”

Kênh mới cho người bán Shopify để thu hút người dùng TikTok

Thông qua kênh TikTok mới, người bán trên Shopify có thể truy cập các chức năng cốt lõi của  TikTok For Business Ads Manager mà không cần rời khỏi trang tổng quan Shopify. Điểm nổi bật bao gồm:

Pixel mới, “1 lần nhấp”: Người bán trên Shopify có thể cài đặt hoặc kết nối Pixel TikTok của họ chỉ bằng một lần nhấp vào nút, giúp theo dõi chuyển đổi nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Một điểm dừng cho chiến dịch TikTok: Người bán có thể tạo chiến dịch, nhắm mục tiêu đối tượng và theo dõi hiệu suất ở một nơi.

Creative Made Simple: Mọi người đều có một câu chuyện để kể trên TikTok và kênh TikTok cho phép người bán trên Shopify tạo quảng cáo gốc, có thể chia sẻ và tạo được tiếng vang với cộng đồng. Các công cụ sáng tạo trực quan của TikTok giúp biến sản phẩm của người bán thành TikTok chất lượng cao trong vài phút.

Tín dụng quảng cáo miễn phí: Người bán đủ điều kiện có thể yêu cầu tín dụng quảng cáo trị giá 300 đô la để bắt đầu chiến dịch TikTok đầu tiên của họ.

Chúng tôi rất vui khi được xây dựng dựa trên mối quan hệ hợp tác với Shopify khi chúng tôi tiếp tục khám phá các cơ hội trả phí và không phải trả tiền mang lại giá trị cho các doanh nghiệp và giúp tăng lượng khán giả của họ trên TikTok. Là một phần trong quan hệ đối tác của chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ bắt đầu thử nghiệm các tính năng thương mại mới giúp người dùng của chúng tôi dễ dàng khám phá những người bán trên Shopify và mua sắm sản phẩm của họ trong ứng dụng.

Khuếch đại các doanh nghiệp do người da đen làm chủ trên TikTok

Chúng tôi cũng hợp tác với Shopify để giới thiệu #ShopBlack, Hashtag Challenge Plus (HTC +) đồng thương hiệu đầu tiên của chúng tôi sẽ tôn vinh và khuếch đại các doanh nghiệp do người da đen làm chủ, đồng thời trao quyền cho các doanh nhân da đen chia sẻ hành trình và cảm hứng của họ với tư cách là chủ doanh nghiệp trong cộng đồng TikTok. Chiến dịch trong ứng dụng cũng sẽ bao gồm hiệu ứng có thương hiệu tùy chỉnh, âm nhạc và nội dung từ những người sáng tạo hàng đầu. Từ ngày 10 đến 15 tháng 11, cộng đồng TikTok sẽ có thể khám phá sản phẩm từ hơn 40 thương nhân trên Shopify trực tiếp thông qua hashtag #ShopBlack và hiệu ứng thương hiệu.

Tại TikTok, chúng tôi làm việc mỗi ngày để thúc đẩy một cộng đồng cởi mở, hỗ trợ, dân chủ hóa tinh thần kinh doanh và  nâng cao tiếng nói của những người sáng tạo Da đen . Những câu chuyện trung thực và mang tính giáo dục mà các doanh nhân Da đen chia sẻ trên nền tảng của chúng tôi đã truyền cảm hứng cho người dùng của chúng tôi, những người mong muốn khám phá và mua hàng từ các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người da đen. Các bài đăng sử dụng #BlackOwnedBusinesses và #SupportBlackOwnedBusinesses đã tạo ra hơn 210 triệu lượt xem, cho thấy cách cộng đồng TikTok đến với nhau để hỗ trợ và trao quyền cho nhau.

Bethlehem Tilahun Alemu, người sáng lập và Giám đốc điều hành của soleRebels, một thương hiệu giày bền vững được sản xuất theo đơn đặt hàng cho biết: “#ShopBlack là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi tiếp cận khán giả mới và kể câu chuyện của mình trên TikTok. “Là một công ty hoạt động theo sứ mệnh sử dụng hàng chục nghệ nhân ở Ethiopia, chúng tôi rất vui được chia sẻ hành trình độc đáo của mình với tư cách là một doanh nghiệp do người da đen làm chủ với cộng đồng TikTok. Chúng tôi rất vui khi doanh nghiệp và sản phẩm của chúng tôi sẽ được giới thiệu thông qua #ShopBlack và chúng tôi yêu thích sự hỗ trợ mà TikTok và Shopify dành cho các doanh nhân Da đen thông qua chiến dịch này. ”

Chúng tôi tự hào được hợp tác với Shopify, công ty hàng đầu trong ngành trong việc thúc đẩy các doanh nghiệp do người da đen làm chủ và trao mic cho các doanh nhân da đen, những người đã giúp làm cho nền tảng của chúng tôi trở nên đặc biệt. Để hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người da đen hoặc chia sẻ câu chuyện của riêng bạn trên TikTok, hãy theo dõi hoặc tham gia thử thách gắn thẻ #ShopBlack bắt đầu từ ngày 10 tháng 11.

Kênh TikTok dành cho Shopify hiện đã có ở Hoa Kỳ và sẽ có mặt ở các thị trường quốc tế khác vào đầu năm 2021. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập Trung tâm trợ giúp kinh doanh TikTok  tại đây .

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x