Trang Chủ / Tin tức / LoveTok: Giành trái tim và ví tiền trên TikTok vào ngày lễ tình nhân này

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :4670

Hôm nay: 16

Hôm qua: 7

Online : 0

Mạng Xã Hội

LoveTok: Giành trái tim và ví tiền trên TikTok vào ngày lễ tình nhân này

Một loạt hoa? Sôcôla có nhiều không? Có những thứ không bao giờ thay đổi. Tuy nhiên, những người khác thì có, và chưa bao giờ ngày 14 tháng 2 lại được nhiều người đón nhận vì những lý do khác nhau như vậy. Bất kể tình trạng mối quan hệ của họ là gì, người dùng của chúng tôi sử dụng TikTok để thể hiện bản thân theo những cách phù hợp với họ. Từ ‘all in’ theo truyền thống đến ‘Galentine’s Day’ trên thị trấn, chúng ta hãy xem điều gì khiến tình yêu trở nên nổi tiếng trên TikTok, vào đêm hẹn hò được nhắc đến nhiều nhất trong năm.

Người dùng TikTok thích mê. Nó là trung tâm của cộng đồng của chúng tôi.

Với hơn 6,6 tỷ lượt xem video cho #ValentinesDay , các TikTokers đã không tiếc lời khen ngợi cho ngày đặc biệt này. Người dùng của chúng tôi đổ xô đến TikTok để ăn mừng, chia sẻ kế hoạch của họ, tạo ra những khoảnh khắc đẹp và lan tỏa tình yêu thương. Từ vlog Lễ tình nhân đến những món quà với đủ hình dạng và kích cỡ, chúng tôi đã xem qua một số thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất trong năm qua:

#formyvalentine – 3,1 tỷ lượt xem

#valentine – 2,5 tỷ lượt xem

#diyvalentine – 1,8 tỷ lượt xem

#vday – 218,3 triệu lượt xem

#valentinegift – 36,6 triệu lượt xem

#valentinesquiz – 31,8 triệu lượt xem

#valentinesmakeup – 12,5 triệu lượt xem

Khai thác tất cả: Trên TikTok, trải nghiệm Valentine cũng quan trọng như tiết lộ lớn.

Đối với người dùng TikTok, có thể nói rằng ngày 14 tháng 2 là về nhiều hơn một bài đăng cuối cùng được cách điệu hóa, hoàn hảo như hình ảnh. Người dùng của chúng tôi thích trở nên xảo quyệt và tìm đến TikTok để chia sẻ toàn bộ hành trình – từ một ý tưởng tươi sáng cho đến thời điểm tiết lộ lớn đó.

Từ những tấm thiệp thủ công có kích thước siêu lớn đến những tấm thiệp lộng lẫy, TikTokers trên khắp thế giới đang bùng nổ với sự độc đáo và sáng tạo!

@andragogan

Happy Valentine Day ❤️ Đi kèm với tên CRUSH của bạn! 😳 #formyvalentine # meonfeb14 #diyvalentine 🔥 @lemnaruiulian

♬ 10.000 giờ – Dan + Shay, Justin Bieber

@danahassonn

12 giờ sáng ở nyc & tôi quyết định tạo bất ngờ cho gia đình bằng sôcôla ngày lễ tình nhân 🍫 #cookingwithdana PT. 1 – IG: DANAHASSONN ✨✨✨ #valentinesday

♬ âm thanh gốc – Dana Hasson

Chớp mắt và bạn sẽ bỏ lỡ nó. Ngày lễ tình nhân trên TikTok là một sự kiện rực rỡ.

Thương hiệu – rung chuyển khi sẵn sàng! Niềm đam mê của người dùng TikTok đối với Ngày lễ tình nhân vẫn cháy sáng, nhưng chỉ có một cơ hội hẹp để mũi tên của thần Cupid tìm thấy dấu ấn của nó.

Chúng tôi đã kiểm tra dữ liệu từ 7 thị trường lớn từ năm ngoái và nhận thấy rằng mức độ tương tác đạt đỉnh cao nhất quán bất kể khu vực nào. Cuộc trò chuyện tăng đột biến trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 2, hoàn toàn tan biến vào ngày 17. 1 Đây là cái nhìn tổng hợp:

Nội dung về ngày lễ tình nhân trên TikTok

Người dùng TikTok tha hồ lựa chọn khi chọn được món quà ưng ý.

Điều này sẽ khiến trái tim các nhà bán lẻ trực tuyến đập loạn nhịp: khi được hỏi họ định mua quà tặng dịp lễ ở đâu, 74% người dùng TikTok cho biết họ sẽ mua hàng trực tuyến. 2

Họ cũng có những kế hoạch lớn để nuông chiều những người thân yêu của họ (và chính họ) bằng những nơi nghỉ dưỡng, công nghệ mới nhất và những món đồ xa xỉ như ô tô, đồ trang sức, đồng hồ và túi xách. Trên thực tế, ý định mua của người dùng TikTok cao hơn ý định mua của người dùng mạng xã hội trung bình trên từng danh mục này.

Người dùng TikTok định mua gì

Tình yêu là trong không khí, và tiền bạc cũng vậy! Cho dù bạn là một doanh nghiệp trực tuyến nhỏ hay một thương hiệu cao cấp lớn, Ngày lễ tình nhân là dịp hoàn hảo để thu hút cộng đồng TikTok bằng các sản phẩm của bạn.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x