Trang Chủ / Tin tức / Luôn bật: Cách sáng tạo trên TikTok

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :11065

Hôm nay: 5

Hôm qua: 2

Online : 0

Mạng Xã Hội

Luôn bật: Cách sáng tạo trên TikTok

Sau đây là phần hai của loạt bài gồm hai phần xoay quanh Always On TikTok. Khám phá bài viết đầu tiên của chúng tôi về cách phát triển chiến lược TikTok cho thương hiệu của bạn tại đây .

TikTok hoạt động dựa trên sự sáng tạo và các thương hiệu cũng không ngoại lệ. Gần đây, chúng tôi đã xem xét hàng trăm Tài khoản doanh nghiệp tốt nhất trên TikTok và đưa ra một số gợi ý và mẹo để giúp thương hiệu của bạn đạt được thành công sáng tạo. Chúng tôi hy vọng họ có thể truyền cảm hứng cho quá trình sáng tạo của bạn.

Khám phá với một tâm hồn cởi mở

Nội dung phát triển nhanh trên TikTok. Các xu hướng mới ra đời và cốt truyện mới xuất hiện hàng ngày. Theo dõi 10 TikTok hàng ngày để biết điều gì đang xảy ra trên nền tảng và đọc các nhận xét để hiểu cách mọi người hiển thị trên TikTok và kết nối với nhau – hãy là một phần của cộng đồng. Nó luôn luôn trả tiền để được thông báo.

Bắt đầu với những nguyên tắc hướng dẫn này

Cho dù đó là nội dung trả phí hay không phải trả tiền, nội dung nổi bật trên TikTok thường được xây dựng dựa trên bốn nguyên tắc hướng dẫn này. Vì vậy, khi tạo TikToks, hãy ở:

Bốn nguyên tắc hướng dẫn để sáng tạo trên TikTok

  1. Thực

Ity đích thực là chìa khóa trên T ikTok. Thương hiệu không nhất thiết phải hoàn hảo – người dùng của chúng tôi không mong đợi bạn như vậy. Chỉ cần vui vẻ và thêm chút hài hước vào nội dung của bạn.

  1. Sáng tạo

TikTok tôn vinh những người kể chuyện. Vì vậy, hãy để khía cạnh sáng tạo của thương hiệu của bạn hoạt động tự do và kể những câu chuyện hấp dẫn.

  1. Giải trí

Các video phổ biến trên TikTok có đủ hình dạng và kích cỡ – một số thì vui mắt và hài hước, một số khác thì khéo léo và tinh vi. Nhưng tất cả đều mang tính giải trí.

  1. Tò mò

Đừng ngại thử nghiệm các phong cách chụp độc đáo, kỹ thuật chỉnh sửa mới hoặc cốt truyện khác thường. Cộng đồng TikTok khao khát sự độc đáo.

Tạo nội dung hữu cơ

Thật khó để đánh giá thấp giá trị của việc có một sự hiện diện hữu cơ mạnh mẽ trên TikTok. Nhưng nội dung hữu cơ tuyệt vời hiếm khi được tạo riêng lẻ – nhiều video hay nhất lấy cảm hứng từ các xu hướng hiện có và được đồng phát triển với cộng đồng. Để tạo nội dung hữu cơ có tác động và làm cho câu chuyện thương hiệu của bạn trở nên sống động, hãy xây dựng dựa trên bốn điều tôi:

Các kiểu nội dung để hướng dẫn quảng cáo TikTok của bạn

Bắt chước: Đi theo các xu hướng hiện có

Tương tác với các xu hướng hiện có và sắp tới có thể là cách tốt nhất – đặc biệt là đối với các thương hiệu mới tham gia cộng đồng TikTok. Vì vậy, hãy tham gia với thẻ bắt đầu bằng #, sử dụng âm thanh gốc luôn được cắt xén trong nguồn cấp dữ liệu For You của bạn hoặc sáng tạo với các hiệu ứng mới nhất được bổ sung.

Tương tác: Tương tác với cộng đồng TikTok

Cho dù đó là với người sáng tạo, thương hiệu hay người dùng khác – cộng đồng TikTok rất thích tương tác. Tận dụng các tính năng cộng tác như Duet, Stitch và Trả lời nhận xét để kết nối với nhiều khán giả hơn, đồng thời hợp tác với Người sáng tạo TikTok để nâng cao thông điệp thương hiệu của bạn và thu hút khán giả hơn nữa.

Diễn giải: Làm việc lại các xu hướng và âm thanh hiện có

Các xu hướng trên TikTok có một cuộc sống riêng. Chúng phát triển, mang các hình thức khác nhau, khám phá các cốt truyện khác nhau và thêm các tình tiết mới. Chứng minh thông tin đăng nhập TikTok của bạn và tạo dựng tên tuổi cho chính mình bằng cách đưa một xu hướng hiện có lên cấp độ tiếp theo. Thêm bản nhạc của riêng bạn, làm lại âm thanh gốc hoặc chỉ tạo âm thanh của riêng bạn và thu hút những người khác tham gia.

Sáng chế: Tạo theo phong cách của riêng bạn

Khi bạn là người chuyên nghiệp trong việc vui chơi trên TikTok, bạn sẽ bắt đầu phát triển phong cách của riêng mình. Nắm lấy nó. Tăng tối đa 11. Hãy thử nghiệm và giới thiệu các yếu tố mới, đầy cảm hứng, giáo dục và đáng ngạc nhiên vào cốt truyện của bạn. Khám phá những cách chụp và chỉnh sửa mới, đồng thời thể hiện những kỹ năng độc đáo của tổ chức của bạn hoặc những người đặc biệt làm việc ở đó. Không có con đường duy nhất dẫn đến thành công trên TikTok, nhưng có những chủ đề chung được chia sẻ giữa những người làm tốt. Những thương hiệu có cách kể chuyện phong phú, sáng tạo, tích cực và chân thực sẽ tạo ra những kết nối sâu sắc nhất với cộng đồng của chúng ta.

Chỉ cần nhớ, bất kể bạn làm gì trên TikTok, đừng quên vui chơi. Đừng tạo quảng cáo. Tạo TikToks.

Để tham gia và tìm hiểu thêm về cách thực hiện bước đầu tiên đó, hãy bắt đầu thiết lập Tài khoản Doanh nghiệp TikTok của bạn . Để có thêm phương pháp hay nhất và thông tin chi tiết về cách tạo Quảng cáo TikTok, hãy xem: 9 mẹo sáng tạo để tăng hiệu suất quảng cáo trong phiên đấu giá

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x