Trang Chủ / Tin tức / McCann Worldgroup khai thác sự sáng tạo của TikTok

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :4670

Hôm nay: 16

Hôm qua: 7

Online : 0

Mạng Xã Hội

McCann Worldgroup khai thác sự sáng tạo của TikTok

Đại lý là nền tảng của sự sáng tạo và TikTok luôn tìm cách hợp tác với các nhà lãnh đạo đang khám phá ra những cách mới để truyền cảm hứng sáng tạo và mang lại niềm vui cho nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi hợp tác với McCann Worldgroup, công ty quảng cáo hàng đầu thế giới, để triển khai một cuộc thi sáng tạo toàn cầu. Được gọi là Truyền cảm hứng với TikTok, cuộc thi nhằm mang đến cho 20.000 nhân viên của McCann Worldgroup trên toàn thế giới cơ hội khám phá khả năng sáng tạo của TikTok và khám phá cách nền tảng này có thể giúp hàng nghìn khách hàng tương tác với loại nội dung và đối tượng độc đáo của chúng tôi.

Ra mắt vào cuối năm 2019, cuộc thi cho phép các nhóm McCann một tháng để phát triển Thách thức thẻ gắn liền thương hiệu TikTok, một định dạng độc đáo trên TikTok cho phép người dùng tạo nội dung dưới thẻ bắt đầu bằng #, để nội dung tìm được đối tượng phù hợp và tập hợp những người dùng có chung sở thích vào cộng đồng. Cuộc thi đã nhận được gần 100 bài dự thi từ các quốc gia trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Nam Mỹ và Châu Á. Các quảng cáo của nhóm McCann cũng được khuyến khích tạo Hiệu ứng thương hiệu, một định dạng khác trên TikTok cho phép các nhà quảng cáo tương tác sâu hơn với người dùng thông qua các hiệu ứng tương tác và sáng tạo. Mọi mục nhập phải được thiết kế để nâng cao nhận thức về thương hiệu hoặc sản phẩm của một trong những khách hàng của McCann Worldgroup. Người chiến thắng Giải thưởng lớn sẽ có cơ hội biến ý tưởng của họ thành Hiệu ứng Thương hiệu TikTok chính thức.

Ban giám khảo – gồm các nhân viên cấp cao của TikTok và McCann Worldgroup trên toàn thế giới, cũng như Cosette Rinab , @cutiejpp , @afshanrooh , những người sáng tạo hàng đầu của TikTok từ Mỹ, Nhật Bản và Ấn Độ – đã bị ấn tượng bởi các bài dự thi khi họ đánh giá tác phẩm năm tiêu chí: kể chuyện, ý tưởng sáng tạo, thiết kế hình ảnh, mức độ liên quan của thương hiệu và nhạc nền.

Sau khi xem xét vô số bài dự thi tuyệt vời, ban giám khảo đã chọn ra ba bài dự thi cao nhất:

  1. Ở vị trí thứ ba là #SongLanguage , một chiến dịch do McCann Birmingham (Anh) thực hiện thay mặt cho một thương hiệu kẹo mút. Mục đích là để mang về nhà thử thách sống chung với bệnh điếc. Với hơn một nửa số người thừa nhận cảm thấy không thoải mái khi giao tiếp với người khiếm thính, chiến dịch nhằm dạy mọi người ngôn ngữ ký hiệu cơ bản bằng cách cho họ xem các cụm từ lấy từ các bản nhạc hàng ngày.
  2. Ở vị trí thứ hai là Hashtag Challenge cho một thương hiệu giày, bài dự thi của đội McCann ở Oslo (Na Uy). Bằng cách sử dụng thử thách cắt đoạn nhảy đã được thử và đáng tin cậy, ý tưởng này đã mang đến cho người dùng cơ hội trưng bày giày dép trong tuần của họ với bộ ống kính dễ sử dụng cho 7 ngày của Craig David. Thử thách là một cách hoàn hảo để giới thiệu nhiều kiểu giày dép giá rẻ của thương hiệu.
  3. Người chiến thắng giải thưởng lớn cũng đến từ McCann ở Oslo, nhưng lần này thay mặt cho Bảo tàng The Munch ở Oslo, nơi tôn vinh các tác phẩm của nghệ sĩ nổi tiếng nhất Na Uy. Bảo tàng mới sẽ mở cửa vào mùa hè năm 2020. #MunchScream lấy cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng nhất của Edvard Munch – The Scream – và mang đến cho người dùng TikTok cơ hội biến khuôn mặt đang hét lên của chính họ thành phần diễn giải bức tranh.

Các giám khảo yêu thích ý tưởng chiến thắng và khen ngợi ý tưởng đó vì “ý tưởng bắt mắt” và là một “cách thú vị để mọi người kết nối cá nhân với nghệ thuật”.

Nhóm của chúng tôi hiện đang làm việc chặt chẽ với McCann ở Oslo để biến ý tưởng chiến thắng thành Hiệu ứng thương hiệu ; chú ý đến thử thách #MunchScream sắp ra mắt.

Truy cập trang web của TikTok để tìm hiểu thêm về Hiệu ứng thương hiệu và các cách sáng tạo khác để tiếp cận khán giả của bạn với TikTok.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x