Trang Chủ / Tin tức / Thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu của VidMob để tăng cường quảng cáo trên TikTok

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :4670

Hôm nay: 16

Hôm qua: 7

Online : 0

Mạng Xã Hội

Thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu của VidMob để tăng cường quảng cáo trên TikTok

Với tư cách là Đối tác tiếp thị TikTok mới khai trương , VidMob mang đến cho các thương hiệu cơ hội tối đa hóa kết quả chiến dịch với quảng cáo được cung cấp thông tin dữ liệu. Công nghệ của VidMob xác định các yếu tố hình ảnh và âm thanh trong quảng cáo, từng khung hình, ảnh hưởng đến cách người tiêu dùng phản hồi với nội dung. Sau đó, thông tin chi tiết theo thời gian thực được đưa vào hoạt động với luồng quảng cáo mới và cải tiến liên tục để thay thế nội dung hoạt động kém hiệu quả.

Trong một hội thảo trên web gần đây được tổ chức với sự hợp tác của TikTok, VidMob đã chia sẻ 12 thông tin chi tiết và đề xuất sáng tạo mới cho các thương hiệu muốn tương tác hiệu quả với người tiêu dùng TikTok. Những thông tin chi tiết này dựa trên phân tích của VidMob về hơn 1.400 quảng cáo video đã tạo ra tổng số 5,4 tỷ lần hiển thị trên 34 tài khoản thương hiệu ở Bắc Mỹ từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2020. Xem xét các mục tiêu toàn kênh, họ đã thu thập thông tin chi tiết sáng tạo hữu ích để giúp các nhà tiếp thị ở mọi giai đoạn.

1) Thúc đẩy nhận thức về thương hiệu

Các mẹo sau đây có nhiều khả năng giúp tăng thành công của kênh trên, được đo bằng tỷ lệ xem 6 giây.

Làm nổi bật các biểu thức cường điệu

Mở ra một điểm với những cảm xúc mạnh mẽ, chẳng hạn như ngạc nhiên, dẫn đến Tỷ lệ xem 6 giây cao hơn 1,7 lần so với các biểu cảm khuôn mặt trung tính hơn.

Tăng tốc độ văn bản

Với 5-10 từ mỗi giây dẫn đến Tỷ lệ xem 6 giây cao hơn 2,1 lần so với khi văn bản được trình bày chậm hơn.

Chọn âm thanh chỉ nghe nhạc

Âm thanh chỉ có âm nhạc đã giúp Tỷ lệ xem 6 giây tăng 51% so với âm thanh lồng tiếng cộng với âm nhạc hoặc âm thanh chỉ lồng tiếng.

Sử dụng các bản nhạc gốc

Nội dung có âm thanh tùy chỉnh hoặc độc đáo của thương hiệu đã dẫn đến mức tăng 52% trong Tỷ lệ xem 6 giây so với khi nội dung có bản nhạc đã đăng ký.

2) Cân nhắc Lái xe

Quảng cáo TikTok tuân theo các mẹo này tốt nhất trong việc tăng cường sự cân nhắc, được đo lường bằng Tỷ lệ nhấp (CTR).

Hạn chế cận cảnh

Khi sử dụng tài năng, việc khuôn mặt của họ lấp đầy dưới 20% khung hình dẫn đến CTR tăng 31%  so với khi khuôn mặt của họ chiếm hơn 20% khung hình.

Phá vỡ ánh nhìn trực tiếp

Chúng tôi đã thấy CTR cao hơn 1,7 lần khi tài năng nhìn thẳng vào máy ảnh trong ít hơn một nửa thời lượng toàn bộ nội dung quảng cáo so với hơn một nửa thời lượng. Mặc dù ưu tiên giới thiệu tài năng và nội dung có tính cách cá nhân, nhưng bạn có thể hưởng lợi từ việc chuyển đổi quan điểm.

Giữ âm thanh đơn giản

Khi nội dung sử dụng các bản âm thanh chỉ có nhạc hoặc chỉ có giọng nói, CTR cao hơn 1,6 lần so với khi nội dung kết hợp cả nhạc và giọng nói trong âm thanh.

Khai thác sức mạnh của hiệu ứng giọng nói

Thêm hiệu ứng giọng nói dẫn đến CTR lớn hơn 1,7 lần so với khi sử dụng giọng nói tự nhiên của ai đó. Các hiệu ứng giọng nói không chỉ giúp tăng mức độ tương tác mà còn tạo cảm giác tự nhiên hơn cho người dùng TikTok, những người thích sử dụng các hiệu ứng bộ lọc.

3) Thúc đẩy chuyển đổi

Các yếu tố sau đã được xác định trong các quảng cáo dẫn đến nhiều chuyển đổi nhất.

Mở rộng phạm vi cảm xúc

Chúng tôi đã thấy Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn 3,3 lần khi tài năng trên màn hình thể hiện 4 cảm xúc trở lên trong quảng cáo so với khi họ thể hiện 3 cảm xúc trở xuống.

Mở đầu bằng lời kêu gọi hành động của bạn

Việc có CTA trong khung mở đầu dẫn đến Tỷ lệ chuyển đổi tăng 44% so với khi nó được hiển thị sau đó.

Trộn âm thanh

Tận dụng cả âm nhạc và tường thuật dẫn đến Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn gấp 2 lần so với khi âm thanh chỉ có một trong những yếu tố này, khác với các chiến lược Cân nhắc và Nhận thức về Thương hiệu đã đề cập trước đó.

Tăng tốc độ lồng tiếng

Khi âm thanh nổi bật sáng tạo có 4 từ trở lên mỗi giây, thì Tỷ lệ chuyển đổi đã tăng 19% so với khi các bài nói chuyện có 2-3 từ mỗi giây.

Để xem toàn bộ cuộc thảo luận, hãy xem Mẹo dành cho TikTok: Thông tin chi tiết về Sáng tạo hữu ích cho Chiến dịch TikTok Tiếp theo của bạn . Để tìm hiểu thêm về cách VidMob và các đối tác khác có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình trên TikTok, hãy truy cập trang Đối tác tiếp thị TikTok tại đây . Và để biết thêm các mẹo về tối ưu hóa quảng cáo, hãy xem 9 mẹo quảng cáo của chúng tôi để tăng hiệu suất quảng cáo trong phiên đấu giá .

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x