Trang Chủ / Tin tức / TikTok hợp tác với LiveRamp để cho phép các thương hiệu tiếp cận khách hàng một cách an toàn và bảo mật

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :4670

Hôm nay: 16

Hôm qua: 7

Online : 0

Mạng Xã Hội

TikTok hợp tác với LiveRamp để cho phép các thương hiệu tiếp cận khách hàng một cách an toàn và bảo mật

Khi các thương hiệu xuất hiện trên TikTok, họ được khuyến khích tạo ra một ngôi nhà và đón nhận những giá trị mà cộng đồng tôn vinh. Các thương hiệu đang tham gia và tạo nội dung tiếp cận cộng đồng của họ theo những cách xác thực và quan trọng hơn, họ truyền cảm hứng cho người sáng tạo và cộng đồng cùng sáng tạo với họ. Mục tiêu của chúng tôi là giúp các thương hiệu tiếp cận những người mà họ quan tâm theo cách sáng tạo và có ý nghĩa đồng thời tôn trọng quyền riêng tư của người dùng.

Hôm nay, chúng tôi công bố quan hệ đối tác với LiveRamp, nền tảng kết nối dữ liệu hàng đầu, để tích hợp đối tượng của TikTok. Điều này sẽ cho phép các đối tác và nhà quảng cáo sử dụng LiveRamp kết nối dữ liệu khách hàng của họ với TikTok để nhắm mục tiêu theo đối tượng tại thị trường Hoa Kỳ theo cách ưu tiên quyền riêng tư.

Các nhà quảng cáo của TikTok có mối quan hệ hiện tại với LiveRamp có thể tạo ra những khoảnh khắc thương hiệu cá nhân, phù hợp và nhất quán để mang lại giá trị và chuyển đổi trải nghiệm khách hàng của họ. Thông qua mối quan hệ hợp tác này, các nhà quảng cáo có thể tự tin kết nối dữ liệu trong khi vẫn giữ khán giả là trung tâm đầu tư truyền thông của họ trên TikTok, cả từ khía cạnh quyền riêng tư và quan điểm tiếp thị.

Trong khi chúng tôi cố gắng giúp các thương hiệu tiếp cận cộng đồng theo những cách có ý nghĩa và đo lường tác động và giá trị của nền tảng, chúng tôi vẫn tiếp tục minh bạch về các thực tiễn bảo mật dữ liệu của mình, bao gồm cả việc giáo dục cộng đồng về các tùy chọn quyền riêng tư của họ trên Trung tâm an toàn của chúng tôi .Chúng tôi mong muốn bảo vệ hơn nữa quyền riêng tư của người dùng và xây dựng trải nghiệm được cá nhân hóa để cung cấp cho cộng đồng những lựa chọn có ý nghĩa đối với dữ liệu họ chia sẻ và với ai.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x