Trang Chủ / Tin tức / TikTok hợp tác với WPP trong quan hệ đối tác đại lý toàn cầu mới

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :4670

Hôm nay: 16

Hôm qua: 7

Online : 0

Mạng Xã Hội

TikTok hợp tác với WPP trong quan hệ đối tác đại lý toàn cầu mới

WPP và TikTok hôm nay đã công bố mối quan hệ đối tác toàn cầu sáng tạo để cho phép các cơ quan và khách hàng của WPP tận dụng tác động và phạm vi tiếp cận của nền tảng định hình văn hóa. Sự hợp tác cho phép khách hàng WPP hưởng lợi từ khả năng và quyền truy cập độc đáo trên nền tảng TikTok.

Nhận thấy cơ hội đáng kể cho các thương hiệu mà cả video dạng ngắn và nội dung kỹ thuật số vẫn tiếp tục xuất hiện, WPP sẽ có quyền truy cập sớm vào các sản phẩm quảng cáo đang được phát triển, đảm bảo WPP và khách hàng của mình luôn đi đầu trong đổi mới khi TikTok phát triển thêm bộ sản phẩm của mình nhãn hiệu. Điều này bao gồm hợp tác về tích hợp API tiếp thị và các định dạng thế hệ tiếp theo, chẳng hạn như các dịch vụ thực tế tăng cường. Subvrsive, một công ty WPP, là một trong những Đối tác Hiệu ứng TikTok đầu tiên.

TikTok cũng sẽ cộng tác với cộng đồng người sáng tạo tài năng của mình để xây dựng mạng lưới người sáng tạo đa dạng để hợp tác với WPP và tạo điều kiện cho các cơ hội hợp tác độc quyền với các nhà quảng cáo được chọn. WPP sẽ là Đối tác phát triển đại lý chính cho các API mới tập trung vào người sáng tạo, sẽ kết hợp phương pháp luận an toàn thương hiệu hàng đầu thị trường của WPP đồng thời tận dụng các tín hiệu dữ liệu về thương hiệu và nhà tiếp thị độc đáo. Mục tiêu của các giải pháp mới này là giúp các thương hiệu hiểu sâu hơn về người sáng tạo, kết nối với nhiều tiếng nói khác nhau và có quyền tiếp cận sớm với những người sáng tạo này cho các chiến dịch của họ.

Ngoài ra, WPP và TikTok sẽ đồng tạo ra một chương trình đào tạo và công nhận hàng đầu trong ngành cho các cơ quan WPP, chương trình này sẽ đảm bảo quyền truy cập ưu tiên vào nội dung phù hợp với các lĩnh vực truyền thông và sáng tạo. Chương trình này chứng nhận rằng tài năng của WPP đang dẫn đầu việc phát triển các giải pháp truyền thông và sáng tạo tốt nhất trên nền tảng TikTok.

Để tiếp tục xây dựng các giải pháp an toàn thương hiệu trên nền tảng này, GroupM, bộ phận mua phương tiện truyền thông của WPP và TikTok sẽ tiếp tục làm việc để tích hợp hoàn chỉnh với các nhà cung cấp xác minh bên thứ ba, phát triển các biện pháp kiểm soát bao gồm và loại trừ có ý nghĩa của bên thứ nhất cũng như phù hợp với An toàn thương hiệu GARM và Khung phù hợp. Các công ty cũng có ý định cùng tiến hành nghiên cứu dẫn đầu thị trường để hướng dẫn các thương hiệu về các phương pháp hay nhất của TikTok và hỗ trợ họ sử dụng các chiến lược thông tin dữ liệu để thúc đẩy sự tương tác trên nền tảng này. GroupM đã tham gia TikTok về đào tạo đấu giá thích hợp và sẽ tiếp tục nâng cao khả năng mua thông qua mạng lưới chuyên gia rộng lớn của mình.

Lắng nghe từ các nhà lãnh đạo của chúng tôi:

Mark Read, Giám đốc điều hành, WPP : “Khách hàng của chúng tôi muốn có những cách thức mới và sáng tạo để tiếp cận người tiêu dùng. TikTok đã nhanh chóng chứng minh sức mạnh của video trên thiết bị di động và nhiều cơ hội tồn tại cho các thương hiệu tham gia theo những cách có ý nghĩa và sáng tạo trên nền tảng của nó. Tôi rất vui vì chúng tôi đã hình thành mối quan hệ đối tác toàn cầu này, lần đầu tiên trong ngành của chúng tôi và mong muốn được hợp tác với TikTok để đảm bảo khách hàng của chúng tôi tiếp tục hưởng lợi từ những gì nền tảng của họ cung cấp. ”

Blake Chandlee, Phó Giám đốc Giải pháp Kinh doanh Toàn cầu của TikTok : “Ngày càng có nhiều thương hiệu trên toàn thế giới đang chịu tác động của TikTok để tạo ra những khoảnh khắc không chỉ định hình văn hóa mà còn định hướng giá trị kinh doanh. Các cơ quan truyền thông và sáng tạo đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các chiến dịch sáng tạo này và chúng tôi rất vui được hợp tác với một nhà đổi mới toàn cầu như WPP khi chúng tôi xây dựng cho tương lai. , truyền cảm hứng sáng tạo và mang lại niềm vui. Chúng tôi mong muốn mang lại mục tiêu chung này cho WPP, các đại lý và khách hàng của WPP. ”

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x