Trang Chủ / Tin tức / TikTok mở rộng chứng nhận an toàn thương hiệu TAG

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :11065

Hôm nay: 5

Hôm qua: 2

Online : 0

Mạng Xã Hội

TikTok mở rộng chứng nhận an toàn thương hiệu TAG

TikTok hôm nay thông báo rằng chúng tôi đã mở rộng trạng thái được Chứng nhận An toàn Thương hiệu TAG của mình sang tất cả Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và New Zealand. Được trao tặng bởi Trustworthy Accountability Group (TAG), chương trình chứng nhận hàng đầu toàn cầu, chứng nhận này công nhận TikTok đã thiết lập các tiêu chuẩn an toàn thương hiệu nghiêm ngặt để bảo vệ an toàn cho cộng đồng của chúng ta, bảo vệ thương hiệu và đảm bảo tính minh bạch trong các hoạt động của chúng ta. Sự kiện quan trọng mới nhất này diễn ra sau khi TikTok ban đầu được trao chứng nhận Chứng nhận An toàn Thương hiệu TAG cho Vương quốc Anh tại sự kiện ra mắt chương trình chứng nhận vào tháng 9 .

Blake Chandlee, Phó Chủ tịch, Giải pháp Kinh doanh Toàn cầu, TikTok, cho biết “Tại TikTok, chúng tôi cố gắng tạo ra một môi trường an toàn, thân thiện cho cả người dùng và thương hiệu. Thật vinh dự khi được TAG ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi trong việc xây dựng một không gian an toàn để thể hiện bản thân một cách sáng tạo và nuôi dưỡng niềm tin vào ngành. TikTok chia sẻ cam kết của TAG trong việc thúc đẩy sự an toàn của thương hiệu và củng cố hệ sinh thái quảng cáo kỹ thuật số tổng thể. Chúng tôi cũng biết rằng mình đang ở trạng thái tốt nhất khi hợp tác với các tổ chức trong ngành như TAG để cung cấp thông tin về quy trình, chính sách của chúng tôi và sản phẩm, và chúng tôi rất vui được thực hiện bước tiếp theo này trong quan hệ đối tác liên tục của chúng tôi. ” Mike Zaneis, Giám đốc điều hành của TAG,

cho biết, “Quảng cáo kỹ thuật số tiếp cận khắp các đại dương và biên giới, vì vậy chúng tôi vui mừng ghi nhận TikTok đã thực hiện các bước cần thiết để mở rộng trạng thái được Chứng nhận An toàn Thương hiệu TAG tới các thị trường hàng đầu trên thế giới. Bằng cách áp dụng các phương pháp hay nhất trong ngành để bảo vệ các đối tác và nguồn cung cấp khỏi đầy đủ các mối đe dọa an toàn thương hiệu tiềm ẩn, TikTok đang thể hiện cam kết mạnh mẽ của nền tảng đối với sự an toàn của cộng đồng đang phát triển và bảo vệ các thương hiệu trong cộng đồng đó. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với TIkTok để nâng cao tiêu chuẩn cho các công ty khác trên toàn bộ chuỗi cung ứng quảng cáo kỹ thuật số. ”

Chứng nhận An toàn Thương hiệu TAG là gì?

Các TAG Certified An toàn thương hiệu Chương trình là chương trình chứng nhận an toàn thương hiệu toàn cầu lớn nhất và rộng nhất của ngành công nghiệp quảng cáo. Để đạt được chứng nhận an toàn thương hiệu, TikTok bắt buộc phải chứng minh:

▶ ︎ Tất cả các thỏa thuận mới và cập nhật cho các dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số đều tuân thủ Nguyên tắc An toàn Thương hiệu của TAG, bao gồm các tiêu chí, chính sách và quy trình an toàn thương hiệu cụ thể, cũng như yêu cầu gỡ xuống, giám sát và tuân thủ.

▶ ︎ 100% giao dịch có thể kiếm tiền của chúng tôi được xem xét độc lập bởi một hoặc nhiều nhà cung cấp dịch vụ xác minh nội dung hoặc danh sách bao gồm / loại trừ như được xác định trong các thỏa thuận quảng cáo kỹ thuật số của chúng tôi. Chúng tôi cũng phải giải thích các chính sách của chúng tôi xung quanh việc kiểm duyệt nội dung của con người và AI của chúng tôi.

▶ ︎  Chúng tôi ghi lại các chính sách và quy trình cụ thể mà chúng tôi đã áp dụng để giảm thiểu rủi ro thất lạc quảng cáo.

Cam kết của TikTok đối với sự an toàn của thương hiệu

Là một nền tảng trẻ, cuộc hành trình của chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Trong khi chúng tôi cố gắng tạo ra một nền tảng an toàn để thể hiện bản thân một cách sáng tạo, chúng tôi cũng đang làm việc không mệt mỏi để xây dựng một môi trường đáng tin cậy nhất trên thế giới cho các thương hiệu, được xây dựng trên nền tảng an toàn, minh bạch và trách nhiệm giải trình. Chúng tôi ưu tiên sự an toàn, tính minh bạch và trách nhiệm giải trình để đảm bảo các nhà quảng cáo không chỉ có không gian an toàn để xây dựng thương hiệu của họ mà còn luôn nhận thức được các bước chúng tôi đang thực hiện để làm cho nền tảng của mình an toàn. Chứng nhận TAG này hiện là sự phản ánh mới nhất cam kết của chúng tôi trong việc duy trì các tiêu chuẩn ngành, tính minh bạch hàng đầu và mang đến cho các thương hiệu niềm tin vào sự cống hiến của chúng tôi đối với sự tin cậy và an toàn. Trong suốt năm qua, chúng tôi đã đạt được những bước tiến đáng kể trong việc đảm bảo sự an toàn của cộng đồng thông qua các công cụ hàng đầu trong ngành như Ghép nối gia đình

và thay đổi các mặc định về độ tuổi cho người dùng trẻ tuổi, cũng như thông qua Báo cáo minh bạch và Trung tâm tính minh bạch và trách nhiệm giải trình của chúng tôi . Để đảm bảo quảng cáo an toàn và minh bạch, chúng tôi cũng đã hợp tác với các đối tác hàng đầu như OpenSlate về Giải pháp An toàn Thương hiệu TikTok của chúng tôi và gần đây đã nhận được Chứng nhận Tiêu chuẩn Vàng từ IAB Vương quốc Anh. Công việc của chúng tôi không bao giờ được hoàn thành và chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng cốt lõi là an toàn và minh bạch, đồng thời làm việc với ngành để cung cấp thông tin về các chính sách, thông lệ và sản phẩm của chúng tôi.  Xem một số nỗ lực an toàn nền tảng của chúng tôi tại đây.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x