Trang Chủ / Tin tức / TikTok ra mắt Trung tâm minh bạch để kiểm duyệt và dữ liệu

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :4670

Hôm nay: 16

Hôm qua: 7

Online : 0

Mạng Xã Hội

TikTok ra mắt Trung tâm minh bạch để kiểm duyệt và dữ liệu

Trung tâm mới cho phép các chuyên gia kiểm tra và xác minh các hoạt động của TikTok

Bởi Vanessa Pappas, Tổng giám đốc, TikTok US

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã chia sẻ một loạt thông báo trong không gian này liên quan đến những nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm tăng cường sự tương tác và giành được sự tin tưởng của cộng đồng cũng như các nhà hoạch định chính sách và công chúng rộng rãi hơn. Điều này bao gồm việc phát hành Nguyên tắc cộng đồng cập nhật của chúng tôi và xuất bản Báo cáo minh bạch đầu tiên của chúng tôi . Chúng tôi cũng đã thuê một Tổng cố vấn toàn cầu , một Giám đốc An ninh Thông tin và mở rộng các trung tâm Tin cậy & An toàn của chúng tôi ở Hoa Kỳ, Ireland và Singapore do những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành lãnh đạo.

Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo một bước tiến quan trọng khác: kế hoạch mở Trung tâm minh bạch TikTok của chúng tôi. Cơ sở mới này tại văn phòng LA của chúng tôi sẽ cung cấp cho các chuyên gia bên ngoài cơ hội trực tiếp xem cách các nhóm của chúng tôi tại TikTok thực hiện công việc kiểm duyệt nội dung trên nền tảng hàng ngày đầy thử thách nhưng cực kỳ quan trọng.

Thông qua việc quan sát trực tiếp các thực tiễn về Tin cậy & An toàn của chúng tôi, các chuyên gia sẽ có cơ hội đánh giá toàn diện các hệ thống kiểm duyệt, quy trình và chính sách của chúng tôi. Điều đó bao gồm, nhưng không giới hạn, xem:

  1. cách người kiểm duyệt nội dung được đào tạo của chúng tôi áp dụng các Nguyên tắc đó để xem xét các hành động dựa trên công nghệ được báo cáo với họ và để xác định các vi phạm tiềm ẩn bổ sung mà công nghệ có thể bỏ sót;
  2. cách người dùng và người sáng tạo có thể thu hút sự chú ý của chúng tôi và cách xử lý những vấn đề đó;
  3. cuối cùng, nội dung được phép trên nền tảng phù hợp với Nguyên tắc của chúng tôi như thế nào.

Chúng tôi mong đợi Trung tâm minh bạch hoạt động như một diễn đàn nơi các quan sát viên có thể cung cấp phản hồi có ý nghĩa về các hoạt động của chúng tôi. Cảnh quan và ngành công nghiệp của chúng tôi đang phát triển nhanh chóng và chúng tôi nhận thức được rằng hệ thống, chính sách và thực tiễn của chúng tôi không hoàn hảo, đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến.

Trung tâm minh bạch sẽ mở vào đầu tháng 5 với trọng tâm ban đầu là kiểm duyệt nội dung của TikTok. Sau đó, chúng tôi sẽ mở rộng Trung tâm để bao gồm thông tin chi tiết về mã nguồn của chúng tôi và những nỗ lực của chúng tôi về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu. Giai đoạn thứ hai của sáng kiến ​​này sẽ được dẫn dắt bởi Giám đốc An ninh Thông tin mới được bổ nhiệm của chúng tôi, Roland Cloutier, người bắt đầu với công ty vào tháng tới.

Chúng tôi mong muốn lưu trữ các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới và tiếp tục tìm ra những cách đổi mới để cải thiện hệ thống kiểm duyệt nội dung và bảo mật dữ liệu của chúng tôi.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x