Trang Chủ / Tin tức / Từ TV đến TikTok: Thời gian dành cho gia đình đã phát triển

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :4670

Hôm nay: 16

Hôm qua: 7

Online : 0

Mạng Xã Hội

Từ TV đến TikTok: Thời gian dành cho gia đình đã phát triển

Các thế hệ kỹ thuật số đang bắt đầu tự lập gia đình. Trên thực tế, 80% các bậc cha mẹ mới là những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ, những người chuyển sang cả Internet và mạng xã hội để tìm hiểu về các giao dịch nuôi dạy con cái. Họ thậm chí đang dạy thế hệ baby boomer làm điều tương tự.

Trên TikTok, mọi thế hệ đều chia sẻ niềm vui …

Mỗi ngày, hàng triệu cha mẹ, thanh thiếu niên, ông bà và những người khác đến với TikTok để chia sẻ những khoảnh khắc về cuộc sống hàng ngày của họ. Đây là điểm độc đáo: thông thường, cả gia đình tham gia cùng nhau — ngay cả thanh thiếu niên cũng không né tránh. Nó từng là một thách thức để mọi người ngồi yên để chụp ảnh; bây giờ chúng tôi thấy các bài nhảy được biên đạo hoàn hảo từ cả gia đình, bao gồm cả bà.

Hãy tham khảo một số hashtag phổ biến này để xem thêm:

#family – 67B lượt xem

#familytime – 8B lượt xem

#parenting 4B lượt xem TikTok cũng có chức năng như một không gian an toàn để cha mẹ kết nối, trấn an nhau và tôn vinh những thành tựu lớn nhỏ. Họ cung cấp các mẹo, thủ thuật và kiến ​​thức chuyên sâu cho nhau, đồng thời tiết lộ những hiểu biết sâu sắc về gia đình chưa được lọc không giống bất kỳ nơi nào khác. #momsoftiktok – 44B lượt xem #dad – 25B lượt xem #momlife – 20B lượt xem

Trạng thái mới, thói quen mới

Trẻ em mang đến sự ngạc nhiên – cũng như những sở thích và mối quan tâm mới. Những thay đổi trong thói quen hàng ngày của người lớn khi họ có trẻ em chăm sóc cũng ảnh hưởng đến những gì họ tìm kiếm trực tuyến. Các thương hiệu đang nhắm mục tiêu đến phụ huynh có thể dẫn dắt cuộc trò chuyện bằng cách hướng nội dung về một số chủ đề phổ biến.

So với những người dùng TikTok ở cùng độ tuổi nhưng không có con, cha mẹ TikTok có nhiều khả năng đăng về đồ gia dụng, sản phẩm ăn nhẹ, kinh doanh, ô tô và sản phẩm tạp hóa hơn. 1

Các bậc cha mẹ ngày càng chuyển sang sử dụng các công cụ kỹ thuật số để mua sắm

Mua sắm trực tuyến là niềm yêu thích của các bậc cha mẹ bận rộn – đặc biệt là vì nó cho phép đọc các đánh giá và đưa ra quyết định sáng suốt.

Thông tin này ngày càng đến từ những người có ảnh hưởng. Trong suốt COVID, 20% bà mẹ thường xuyên tìm kiếm nội dung từ những người có ảnh hưởng hơn và hầu hết vẫn cam kết với những người có ảnh hưởng mà họ đã theo dõi.

Giáo sư! Điều đó đã phản tác dụng đối với tôi. 😂AC bởi cô gái của tôi @janeparkang. #momlife #momcomedy #soysaucemoms #korean #momsoftiktok #relatable

 

Cha mẹ muốn giữ con cái của họ bận rộn

Với việc các trường học bị ảnh hưởng bởi đại dịch phải đóng cửa, ngành công nghiệp đồ chơi đã tăng mạnh , với doanh số bán hàng tăng 16% ở Mỹ vào năm 2020. Danh mục tăng trưởng nhanh nhất là trò chơi và câu đố, tăng 228% trong một tuần. Các bậc cha mẹ đang tìm kiếm đồ chơi và trò chơi có thể giúp con họ giải trí, vì 62% cha mẹ nói rằng họ cho phép con cái của họ chơi thời gian không có sự giám sát. Các thương hiệu có thể cung cấp các hoạt động hoặc giải trí an toàn và đơn giản nên tận dụng thời điểm này.

 

Các bà mẹ Millennial là những người truyền bá thương hiệu

Các bà mẹ thuộc thế hệ Millennial “thích” hoặc giới thiệu sản phẩm trực tuyến, không được yêu cầu, 10,4 lần mỗi tháng, theo một nghiên cứu.  Thế hệ này có nhiều khả năng đưa ra ý kiến ​​và khuyến nghị hơn những người mẹ bình thường, đồng thời cũng được hỏi ý kiến ​​về các quyết định mua hàng thường xuyên hơn nhiều.

Cha mẹ tạo nên một phần cộng đồng năng động, có tiếng nói và phát triển nhanh chóng trên TikTok – và tầm ảnh hưởng của họ còn vươn xa hơn nữa. Đừng bỏ lỡ cơ hội xây dựng kết nối chặt chẽ hơn và đưa thương hiệu của bạn đến với họ. Tìm hiểu thêm về cách nhắm mục tiêu người tiêu dùng TikTok từ các bài viết gần đây của chúng tôi #SmallBusinessCheck: 5 mẹo để giành được khách hàng với TikTok và #TikTokMadeMeBuyIt: 3 mẹo để khai thác cơn sốt mua sắm. Và bạn đang tìm kiếm các mẹo để tạo các chiến dịch TikTok nổi bật, hãy xem Trung tâm Tài nguyên Doanh nghiệp Nhỏ và Trung tâm Sáng tạo của chúng tôi để tìm cảm hứng.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x