Trang Chủ / Tin tức / Vui vẻ và sáng tạo, TikTok giành vị trí số 1 trong bảng xếp hạng công bằng quảng cáo Kantar

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng :11065

Hôm nay: 5

Hôm qua: 2

Online : 0

Mạng Xã Hội

Vui vẻ và sáng tạo, TikTok giành vị trí số 1 trong bảng xếp hạng công bằng quảng cáo Kantar

TikTok được biết đến với cộng đồng sáng tạo và có tính tương tác cao. Đó là điều tạo nên TikTok độc nhất vô nhị của TikTok. Cho dù đó là video Thử thách Hashtag được gắn thương hiệu hay Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu, nội dung xuyên suốt TikTok – ngay cả quảng cáo – đều có cảm giác hữu cơ và chân thực. TikTok đã giới thiệu một sự thay đổi lớn thay đổi cách quảng cáo của các thương hiệu. Điều này có nghĩa là quảng cáo và nội dung gốc được thưởng thức cùng nhau. Và thương hiệu là tất cả cho nó.

Nhận ra sự thay đổi này, Báo cáo phản ứng phương tiện truyền thông mới nhất của Kantar đã xếp hạng TikTok # 1 về giá trị quảng cáo. Điều đó có nghĩa là gì? Công bằng quảng cáo đo lường thái độ và sở thích của khán giả đối với quảng cáo trên các kênh truyền thông và các thương hiệu truyền thông cao cấp. Nói cách khác, các giải pháp có thương hiệu của TikTok không được khán giả coi là “quảng cáo”. Trên thực tế, TikTok đứng đầu danh sách cung cấp nội dung có thương hiệu thực sự gây được tiếng vang với người tiêu dùng trực tuyến.

Bản địa và nhập vai

Trong số 13 nền tảng kỹ thuật số chính mà Kantar đã so sánh, TikTok được ghi nhận là đã cung cấp các định dạng quảng cáo ít xâm nhập nhất và sáng tạo nhất. Đây là chìa khóa cho giá trị quảng cáo cao của TikTok.

Đối với các nhà tiếp thị, đó là một trận đấu được tạo ra từ thiên đường. Các định dạng quảng cáo độc đáo của TikTok thu hút tỷ lệ tương tác cao. Kết hợp với khung biểu đồ nội dung sáng tạo của TikTok, quảng cáo của thương hiệu có thể nhanh chóng tìm được đúng đối tượng. Vì vậy, là một nhà tiếp thị, bạn đang làm việc thông minh hơn chứ không phải chăm chỉ hơn.

“Xếp hạng vốn chủ sở hữu quảng cáo Kantar cho thấy rõ ràng rằng người dùng TikTok thấy quảng cáo trên nền tảng này thực sự thú vị và giải trí, đồng thời cũng rất sáng tạo. Duncan Southgate, Giám đốc Thương hiệu Toàn cầu, Bộ phận Truyền thông, Thông tin chi tiết tại Kantar cho biết ít có khả năng họ nghĩ rằng nền tảng này chứa quá nhiều quảng cáo xâm nhập. “Điều này làm cho nền tảng trở thành một môi trường quảng cáo rất hấp dẫn.”

Chúng tôi chỉ khác nhau

Tại TikTok, chúng tôi không chỉ nói về sự “khác biệt”. Chúng tôi sống nó. Cộng đồng của chúng tôi thở nó. TikTok rất vui, giải trí và sáng tạo. Nó mang lại cho các thương hiệu không gian để trở nên khác biệt và cơ hội để phát huy sức sáng tạo của họ. Nhưng điều mà các thương hiệu yêu thích là họ có thể nhìn thấy kết quả của sự sáng tạo của mình. Trên TikTok, quảng cáo có thể thực sự lan truyền và ngay lập tức thiết lập mức độ phù hợp giữa thương hiệu và khán giả.

Động lực lớn

TikTok vẫn còn mới. Ngay cả với tất cả sự hào hứng xung quanh TikTok, mức độ bão hòa quảng cáo thấp, vì vậy các thương hiệu không cần phải lo lắng rằng người dùng cảm thấy mệt mỏi khi xem nội dung có thương hiệu. Đối với các nhà tiếp thị, độ bão hòa thấp và tính mới đều là một lợi thế. Các thương hiệu có thể tự do tạo ra những câu chuyện và tính cách của riêng họ trên TikTok, giống như họ làm với tư cách là một người dùng. Nó mang đến cho các thương hiệu cơ hội tiếp cận khán giả theo cách riêng của họ và có cơ hội thử nghiệm với các công cụ của TikTok. Thương hiệu có thể gợi ra những cách sáng tạo để truyền tải một thông điệp gây được tiếng vang.

Ad-itude tích cực

Trên TikTok, quảng cáo không chỉ được chấp nhận mà còn được tận hưởng. Theo Kantar, các định dạng quảng cáo TikTok có tình cảm tích cực cao nhất đối với người tiêu dùng. Điều này có nghĩa là người dùng dễ tiếp nhận quảng cáo TikTok hơn các nền tảng truyền thông khác. Thậm chí nhiều hơn, tình cảm này được chia sẻ trên nhiều thị trường. TikTok dẫn đầu với xếp hạng số 1 về giá trị quảng cáo và các định dạng quảng cáo sáng tạo ở nhiều quốc gia nhất. Nó cũng được xếp hạng cao vì có những quảng cáo thú vị và giải trí nhất trong số khán giả.

Tạo TikToks, Không phải Quảng cáo

Được Kantar xếp hạng là nền tảng truyền thông số 1 về tài sản quảng cáo, các thương hiệu không nên bỏ lỡ. Đó là một cơ hội duy nhất để khai thác một nền tảng mới hấp dẫn trong khi độ bão hòa nội dung còn thấp. Và đây là cơ hội để tiếp cận những khán giả không chỉ xem quảng cáo. Đây là những khán giả háo hức tham gia vào câu chuyện thương hiệu, có thể là quảng cáo hoặc nội dung gốc.

TikTok vẫn là nơi tốt nhất để các thương hiệu khám phá những cách thú vị và sáng tạo mà họ có thể tiếp cận đối tượng có mức độ tương tác cao. Xét cho cùng, trên TikTok, các thương hiệu đang tạo TikTok, không phải quảng cáo.

Để tìm hiểu thêm về lý do TikTok dẫn đầu về giá trị quảng cáo, hãy truy cập trang web của Kantar và tải xuống phiên bản miễn phí của báo cáo Kantar Media Reactions 2020 ngay hôm nay.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HỖ TRỢ ONLINE

9h00 - 20h00

(7 Ngày Trong Tuần)
Mr. Học
0945.272.311
Mr. Tân
0902.937.715
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x